นัท ส่งเพลง ไม่มีพรุ่งนี้ ให้ฟังอุ่นเครื่องหวังร้องกระหึ่มคอนเสิร์ต เดอะ วินเนอร์ส

นัท ส่งเพลง ไม่มีพรุ่งนี้ ให้ฟังอุ่นเครื่องหวังร้องกระหึ่มคอนเสิร์ต เดอะ วินเนอร์ส
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี KRUNGSRI The Winners Project Victory Of The Winners (กรุงศรี เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 22 พฤษภาคม 2553 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ 1 ใน 6 นักล่าฝัน นัท AF4 ณัฐ ศักดาทร ไม่รอช้ารีบปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ไม่มีพรุ่งนี้ เพลงรักอารมณ์อุ่น ในแนวป็อบ อาร์แอนด์บี มาให้แฟนเพลงได้ฟังเพื่อฝึกซ้อมร้องก่อนที่จะไปเจอกันในคอนเสิร์ต โดย นัท AF4 ย้ำให้ฟังว่า......อย่างที่ทราบกันแล้วว่านัทกับเพื่อนๆ 6 เดอะวินเนอร์จากเวที AF ทั้ง 6 ซีซั่น กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ด้วยกัน เหมือนเป็นการเปิดตัวเดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ ซึ่งถือเป็นโปรเจคท์ครั้งใหญ่ประจำปีนี้ของทรู แฟนเทเชีย ที่รวมพวกเราทั้ง 6 คนมาทำงานเพลงร่วมกัน ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกัน รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ และเพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับนัทในคอนเสิร์ตครั้งนี้กันอย่างเต็มที่ นัทเลยหยิบเพลงใหม่จากโปรเจคท์นี้ ชื่อว่า ไม่มีพรุ่งนี้ ที่เพิ่งทำเสร็จออกมาจากห้องอัดๆสดๆร้อน มาให้ฟังกันก่อนครับ เผื่อว่าแฟนๆจะได้ฝึกซ้อมร้องก่อนที่จะไปฟังกันและไปร่วมร้องให้กระหึ่มในคอนเสิร์ตแบบสดๆ

สำหรับเพลง ไม่มีพรุ่งนี้ จะเป็นเพลงรักช้าๆในแนวป็อบ อาร์แอนด์บี ถ้าใครได้ฟังจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของความรักที่อบอุ่น ในการร้องนัทก็จะพยายามถ่ายทอดอารมณ์ซึ้งๆออกมาให้มากที่สุดผ่านเสียงเปียโน ซึ่งเพลงนี้นัทตั้งใจเขียนทำนองเองด้วย เนื้อหาของเพลงจะเป็นการบอกผ่านไปถึงคนที่กำลังมีรักอยู่ข้างกายสื่อให้เห็นถึงความหมายของเวลาทุกวินาที ว่าหากไม่มีวันพรุ่งนี้...แล้ววันนี้คุณได้ทำสิ่งดีๆกับคนที่คุณรักแล้วหรือยัง นัทอยากให้ทุกคนได้ฟัง และไปช่วยนัทร้องในวันคอนเสิร์ตด้วยนะครับ

ฟัง / โหลด / ชม เพลง ไม่มีพรุ่งนี้ พร้อมติดตามข่าวคราวต่างๆของ The Winners Project เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ ได้ทาง www.truemusic.com และสามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ต KRUNGSRI The Winners Project Victory Of The Winners (กรุงศรี เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส) ได้แล้ววันนี้ที่ www.we-booking.com หรือ โทร. 02-900-9999 กด 4