ฮันคยอง - SJ เผย "มั่นใจว่าชนะคดีความ และมีความฝันอยากเป็นนักแสดง"

ฮันคยอง - SJ เผย "มั่นใจว่าชนะคดีความ และมีความฝันอยากเป็นนักแสดง"
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ฮันคยอง ( Han Kyung ) ที่ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อจีนถึงแผนการดำเนินชีวิตในวันข้างหน้า9 มีนาคม 2553 ในเว็บพอร์ทัลไซต์ Sohu.com รายงานบทสัมภาษณ์ของ ฮันคยอง ( Han Kyung ) พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับคดีความระหว่างต้นสังกัด SM Entertainment พร้อมกับเผยว่าเขาอยากทำงานในสายนักแสดง

ฮันคยอง ( Han Kyung ) เผยว่า "ตอนนี้ผมได้มอบหมายเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับคดีความกับสำนักกฏหมายที่เกาหลีครับ กำลังรอผลอยู่ครับ ผมมั่นใจว่าเราจะชนะในคดีความครั้งนี้อย่างแน่นอน ตอนนี้ระหว่างที่กำลังพักผ่อนอยู่ ผมก็เสริมสร้างร่างกายไปด้วยครับ อยากเรียนต่อด้วยครับ" เขากล่าวเกี่ยวกับความคืบหน้าในคดีความ

พร้อมกันนี้ยังเผยต่อว่า "ผมอยากเป็นนักแสดงครับ มีความฝันอยากเป็นนักแสดงที่ดี เมื่อผมได้คิดว่าหลังจากผมน่าจะมีโอกาสดีๆ เพิ่มขึ้นอีกมาก ทำให้ผมอยากแสดงภาพยนตร์ครับ ผมอยากทำงานในสายนี้อยู่แล้วดังนั้นผมไม่รู้สึกเสียใจครับ ผมจะตั้งใจทำให้ดีที่สุดเพราะเส้นทางนี้มันคงไม่ได้จบลงในช่วงเวลาอันสั้น เพื่อทำให้ฝันเป็นจริงผมคิดว่าการทุ่มเทให้กับการเรียนในด้านการแสดง และความอดทนนั้นคือสิ่งสำคัญมาก" เขากล่าวถึงความฝัน

อนึ่ง ฮันคยอง ( Han Kyung ) สมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ได้ยื่นเรื่องฟ้องร้องต้นสังกัด SM Entertainment ให้มีการยกเลิกสัญญาไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ในขณะที่สื่นจีนรายงานว่าขณะนี้ ฮันคยอง ( Han Kyung ) ได้ตกลงเซ็นสัญญากับบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งในจีนเพื่อเตรียมทำกิจกรรมอย่างเต็มตัว

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สื่อจีนรายงานว่า ฮันคยอง ( Han Kyung ) ได้เตรียมเงินเพื่อยกเลิกสัญญากับ SM เป็นจำนวนกว่า 10 ล้านหยวน ( 50 ล้านบาท ) อีกทั้งเมื่อคดีความของ ฮันคยอง ( Han Kyung ) เสร็จสิ้นลง เขาก็พร้อมที่จะทำกิจกรรมกับต้นสังกัดในประเทศจีนทันที