แดน ปิดจ๊อบ3สาวพัวพันข่าวฉาวเปิดใจซุ่มคบสาว

แดน ปิดจ๊อบ3สาวพัวพันข่าวฉาวเปิดใจซุ่มคบสาว
แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ยอมเปิดปาก กำลังซุ่มคบสาวอยู่กับสาวนอกวงการ โละสต๊อก โบ-ชุติมา,ปาย-ศิตางค์,เบนซ์-มนัญญา กลางงานแถลง ข่าวการประกาศรางวัล ซี้ด อวอร์ด ครั้งที่ 5 ถึงเวลาโละสต๊อก 3 สาวที่เคยเป็นข่าว ทั้ง โบ-ชุติมา, ปาย-ศิตางค์, เบนซ์-มนัญญา ซะที เพราะ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ยอมเปิดปากกลางงานแถลง ข่าวการประกาศรางวัล ซี้ด อวอร์ด ครั้งที่ 5 ว่า กำลังซุ่มคบสาวอยู่ (แว่วว่าเป็นสาวในวงการ) แดนยืนยันด้วยสายตา อินเลิฟ เล่นเอากระจอกข่าวสาวๆเลยอึ้ง ที่ หนุ่มหวงความโสด จะยอมหยุดเพื่อเธอกับสาวสาวคนที่เป็นข่าว ปายก็เพื่อนร่วมงาน โบก็รุ่นน้อง เบนซ์ก็ไม่ได้คุยนานแล้ว รู้สึกยังไงมีข่าว 3 สาวมารุมรัก? .........รู้สึกแปลกๆ มันไม่มีอะไร มันอาจจะทำให้ฝ่ายหญิงดูไม่ดี อยากบอกว่าเป็นเพื่อนกันหมด เค้าคงไม่เขม่นกัน มีข่าวว่าวันเปิดตัวหนัง 32 ธันวา มีผู้หญิงมาตะโกนด่าปายว่าหน้าด้าน? ทราบครับ ปายเค้าก็ตกใจ ผมเองไม่เห็น พอเค้าโดนเค้าก็บอกพี่ๆ ทีมงานก็สงสารเค้า แค่จะบอกว่าอย่าไปว่าเค้าเลย เค้าไม่ได้ทำอะไร

ให้กำลังใจยังไง? ....ก็ขอโทษแทนเค้า แดนมีสาวที่คุยอยู่แล้ว ทั้ง 3 คนนั้นเลยไม่มีลุ้น? อืม (ยิ้ม) เป็นใครที่คุยอยู่? ......เดี๋ยวคงทราบครับ อีกระยะนึง มาสัมภาษณ์กันใหม่ก็ได้ แดนมีข่าวกับสาวๆเค้าเข้าใจมั้ย? .......ผมว่าเค้าเข้าใจ เวลาผมคุยกับใครก็ค่อนข้างเปิดเผยว่าผมบริสุทธิ์ใจแค่ไหน เค้าก็มีถามถึงข่าวบ้าง แต่ไม่ได้อะไร คนที่ได้คุยตอนนี้ผมว่าต้องใช้ระยะเวลานึงคุยกันไปเรื่อยๆ ดูกันไป ก็อยู่แถวๆนี้ครับ

เปิดตัวเลยสิเพื่อจะสยบข่าวกับสาวๆ? .....ขอมั่นใจก่อน แล้วผมบอกร้อยเปอร์เซ็นต์ ศึกษากันซักระยะ คุยกันไปให้กำลังใจกัน ณ วันนี้ต้องบอกว่าเรายังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟน พี่ๆถามผมว่ามีคนคุยด้วยมั้ย ก็บอกว่ามีคนคุยด้วย แต่เรื่องระยะเวลาที่จะบอกว่าเราเป็นแฟนกัน ไม่อยากบอกว่าเป็นแฟนแล้วแป๊บนึงเดือนนึงเลิกกันแล้ว ผมอยากให้ความรักมันมีค่ามากๆนิดนึง" คือตอนนี้ถ้าเห็นแดนเดินกับสาวคนไหน ก็คือคนที่คุยอยู่? น่าจะใช่ครับ