ลืออีก แจบอม(2PM)โผล่ถ่ายเอ็มวีลับๆในอเมริกาJYP ออกโรงอีกรอบ ย้ำชัด ยังไม่ได้ข้อสรุปใดๆทั้งสิ้น

ลืออีก แจบอม(2PM)โผล่ถ่ายเอ็มวีลับๆในอเมริกาJYP ออกโรงอีกรอบ ย้ำชัด ยังไม่ได้ข้อสรุปใดๆทั้งสิ้น
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

พัคแจบอม (Park Jae Bum) อดีตสมาชิกวง 2PM ขณะนี้กำลังเข้าถ่ายทำมิวสิควีดีโออย่างเป็นความลับอยู่ที่สหรัฐอเมริกา หลังจากนี้ก็ได้รับการเปิดเผยว่าแจบอมจะกลับมาทำกิจกรรมในเกาหลีเร็วๆนี้อย่างแน่นอน จากการเปิดเผยของสำนักข่าวแห่งหนึ่ง แหล่งข่าวในวงการบันเทิงคนหนึ่งเปิดเผยว่า ....ตอนนี้แจบอมกำลังรับบทเป็นนักแสดงนำในมิวสิควีดีโอชิ้นหนึ่งครับ และทราบมาด้วยว่าอีกไม่นานนี้เขาจะได้แถลงข่าวมิวสิควีดีโอนี้พร้อมกับการคัมแบ็ควงการเพลงเกาหลีอย่างเป็นทางการครับ เขากล่าวอย่างไรก็ตาม จากการเปิดเผยของแหล่งข่าวได้ออกความเห็นว่า การกลับมาของแจบอมอาจจะไม่ได้กลับมาเป็นสมาชิก 2PM แต่จะได้กลับมาทำกิจกรรมในฐานะของศิลปินเดี่ยว ในขณะเดียวกันทางด้านผู้คนในวงการต่างก็ได้พูดกันว่า แจบอม เตรียมเป็นแขกรับเชิญแบบถาวรในรายการ MBC Come to Play อีกด้วยเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับข่าวนี้ ทางด้าน JYP Entertainment ออกมาเปิดว่า ....ไม่มีอะไรเป็นความจริงเลยครับ ทั้งเรื่อง แจบอมได้รับข้อเสนอภาพยนตร์ HYPE NATION, แจบอมถ่ายมิวสิควีดีโอในอเมริกา หรือกระทั่ง ข่าวลือแจบอมทำกิจกรรมศิลปินเดี่ยว แม้กระทั่งพวกเรายังไม่เคยพูดคุยในเรื่องราวแบบนั้นเลย แล้วบทความแบบนี้มันโผล่มาได้ยังไง เราก็สงสัยอยู่เหมือนกัน

สำหรับกรณีเรื่องข้อเสนอภาพยนตร์ HYPE NATION ทางด้านต้นสังกัดกล่าว .....ไม่มีใครใน JYP ได้รับข้อเสนอนี้เลยครับ ทางเราสนิทกับทีมงาน HYPE NATION ซึ่งถ้ามีข้อเสนออะไรเราต้องได้ก่อนใครอื่นอยู่แล้วแต่นี่มันไม่มีครับ ไม่จริงครับ ส่วนเรื่องการถ่ายมิวสิควีดีโอแบบลับๆนั้น เขากล่าว เป็นนวนิยายที่ไร้ซึ่งเหตุผล

JYP Entertainment ย้ำชัดอีกครั้ง .......เรื่องการกลับมาของแจบอมหรือไม่อย่างไรนั้นเรายังไม่ได้ข้อสรุปนะครับ สำหรับสิ่งที่คุณพัคจินยองพูดเอาไว้ว่า กลับมาเป็น 2PM นั่นก็เป็นเรื่องพื้นฐานครับ เสริม .....เรื่องเวลาหรือวิธีการนั้นเราต้องเคารพแจบอมเขาครับ เขากล่าวปิด