ไมนิจิ แจงข่าว มิยาบิ-โจอี้บอย พร้อมชวนแฟนคลับตัวจริง เบอร์รี่ซ์ โคโบ รีบจองบัตรพรีเซลก่อนใคร !!!

ไมนิจิ แจงข่าว มิยาบิ-โจอี้บอย
พร้อมชวนแฟนคลับตัวจริง เบอร์รี่ซ์ โคโบ รีบจองบัตรพรีเซลก่อนใคร !!!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เหตุเพราะชื่อเหมือนกันแท้ๆ จึงเกิดความสับสนขึ้นระหว่าง 2 สาว 2 มิยาบิ รายแรก มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า ลูกครึ่งฝรั่งเศส-แคนาดา-ญี่ปุ่น นางฟ้าเอวีชื่อดังตกเป็นข่าวร้อนซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์เที่ยวบางแสนกับเจ้าพ่อแร็พ โจอี้ บอย ส่วนรายหลัง มิยาบิ นัทสึยากิ ที่พลอยโดนหางเลขไปด้วยนั้นคือ 1 ในสมาชิกเกิร์ลแบนด์อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ที่กำลังมีแฟนคลับในเมืองไทยรอเจอตัวเป็นๆอยู่อย่างจดจ่อกับคอนเสิร์ต เบอร์รี่ซ์ โคโบ เฟิร์ส ไลฟ์ อิน แบ็งคอก (Berryz Kobo First Live in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2553 ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมากสดๆ ร้อนๆ เกี่ยวกับกรณีนี้ ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ให้จัดคอนเสิร์ต เบอร์รี่ซ์ โคโบ เฟิร์ส ไลฟ์ อิน แบ็งคอก อย่างเป็นทางการจาก เฮลโล โปรเจ็คท์ (Hello! Project หรือ H!P) ต้นสังกัดของ 7 สาว เบอร์รี่ซ์ โคโบ (Berryz Kobo) คือ คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ กรรมการผู้จัดการ ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป (Mainichi Academic Group) ได้ตอบข้อสงสัยที่เกิดจากความสับสนเกี่ยวกับมิยาบิที่เป็นข่าวกับโจอี้บอยนั้นว่าเป็นมิยาบิคนเดียวกับ มิยาบิ นัทสึยากิ (Miyabi Natsuyaki) สมาชิกสาวสุดป็อปปูล่าแห่งวง เบอร์รี่ซ์ โคโบ หรือไม่ ???ทางไมนิจิได้ทราบข่าวนี้เพราะมีผู้สื่อข่าวหลายสำนักติดต่อขอสัมภาษณ์มิยาบิเรื่องความสัมพันธ์กับคุณโจอี้บอย ซึ่งตอนแรกทางเราก็รู้สึกงงนิดหน่อยค่ะ แต่พอได้มีโอกาสตรวจเช็คข้อมูลจากข่าวที่เกิดขึ้นที่บางแสนแล้วก็ทำให้ทราบว่าเกิดความสับสนขึ้นในเมืองไทยกันเล็กน้อย เกี่ยวกับชื่อของมิยาบิ ที่ไปเหมือนกับ คุณมิยาบิ มาเรีย โอซาว่า เลยอยากขอชี้แจงว่าเป็นคนละคนกันกับ มิยาบิ ที่เป็น 1 ในสมาชิกวงเบอร์รี่ซ์ โคโบนะคะ ซึ่งมิยาบิและเพื่อนๆเบอร์รี่ซ์ โคโบเองยังไม่เคยมีโอกาสมาเที่ยวเมืองไทย เมื่อช่วงกลางปีพวกเธอเคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการโทรทัศน์บ้านเราว่าอยากมาเมืองไทยมากๆ ซึ่งโอกาสนั้นก็จะเป็นจริงในปีหน้านี้แล้วในการเดินทางมาเปิดแสดงคอนเสิร์ตที่ทางไมนิจิจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

และเมื่อได้แจ้งถึงกระแสตอบรับไปว่าที่เมืองไทยมีแฟนคลับกลุ่มใหญ่มากกำลังรอเจอเบอร์รี่ซ์ โคโบอยู่ พวกเธอทุกคนก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจกันมากๆที่จะได้เจอแฟนๆชาวไทย รวมทั้งได้เที่ยวเมืองไทย ยิ่งไปกว่านั้นครั้งนี้ยังเป็นการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งใหญ่นอกประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกอีกด้วย อยากชวนให้แฟนๆรีบมาจองบัตรก่อนใครในวันที่ 9–19 ม.ค.53 นี้กันนะคะ

ดังนั้นแฟนคลับตัวจริงของ 7 สาว เบอร์รี่ซ์ โคโบ ฟังทางนี้ด่วน !!! ล่าสุด ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ผู้จัดคอนเสิร์ต เบอร์รี่ซ์ โคโบ เฟิร์ส ไลฟ์ อิน แบ็งคอก (Berryz Kobo First Live in Bangkok) ได้ยืนยันมาแล้วสำหรับกำหนดการเปิดให้จองบัตรก่อนใคร ในช่วงพรีเซล (Pre-sale) ระหว่างวันที่ 9–19 ม.ค. 53 นี้ เวลา 10.00-18.00 น. โดยคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ www.berryzkobobangkok.com เพื่อทำตามกติกาและสามารถมารับบัตรในงานแถลงข่าววันที่ 20 ม.ค. 53 ก็จะได้รับคูปองร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก Berryz Kobo พร้อมลุ้นสิทธิ์ในการเข้าชม Exclusive Interview with Berryz Kobo กับ Channel [V] Thailand อีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.study-in-japan.com และฟังเพลงใหม่ของ เบอร์รี่ซ์ โคโบ ก่อนใครทั่วประเทศได้ทาง Seed 97.5 FM พร้อมชมมิวสิควิดีโอและสกู๊ปพิเศษจาก เบอร์รี่ซ์ โคโบ ได้ทาง Channel [V] Thailand