ตอบรับกระแสชื่นชม ยกให้เป็นละครเวทีแห่งปี โต๊ะกลม เพิ่มรอบ เร่ขายฝัน 15 – 17 ม.ค.53

ตอบรับกระแสชื่นชม ยกให้เป็นละครเวทีแห่งปี
โต๊ะกลม เพิ่มรอบ เร่ขายฝัน 15 – 17 ม.ค.53
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาหลังจาก เดอะ เลเจนด์ ออฟ เร่ขายฝัน เฉลียง เดอะ มิวสิคัล ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม และถูกยกให้เป็นละครเวทีเรื่องเยี่ยมแห่งปี ทำให้ผู้กำกับ อย่าง สังข์-ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม พร้อมทั้งเหล่านักแสดง อย่าง บอย-พิษณุ นิ่มสกุล, โบว์-สาวิตรี สุทธิชานนท์, นัท-ณัฐ ศักดาทร, ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร, มิ้นท์-มิณทิตา วัฒนกุล และ ลูกโป่ง-ภคมน บุณยะภูติ ต่างก็ดีใจกับคำชมที่มีเข้ามาอย่างไม่ขาดสายจนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

ทุกคนที่ได้ชมต่างต้องปรบมือให้ไม่ว่าจะเรื่องความสามารถของนักแสดง, ความไพเราะของบทเพลงเฉลียง รวมไปถึงข้อคิดของเรื่องอันแสนลึกซึ้ง ที่แทรกให้คนดูได้นำกลับไปคิดต่อกันอีกด้วย ล่าสุดทีมงาน โต๊ะกลม เลยขอตอบแทนผู้ชม โดยการจัดเพิ่มรอบขึ้นในเดือนมกราคมนี้และที่สำคัญกับรอบพิเศษในศุกร์ที่ 15 ม.ค. 53 ซึ่งจะเป็นรอบการกุศล เปิดให้น้องๆที่ด้อยโอกาส ได้รับชม ซึ่งทาง โต๊ะกลม หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ละครเวทีเรื่องนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้น้องมีความหวังในการดำเนินชีวิต

พร้อมทั้งยังมอบทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ให้น้องๆได้ติดตัวกลับบ้านไปด้วย และส่วนผู้ชมท่านอื่นๆที่พลาดชมก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะละครเวทีเรื่องเยี่ยมนี้ได้เพิ่มรอบอีกครั้ง ในวันที่ 15-17 มกราคม ณ เอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรี จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com มาร่วมเปลี่ยนจังหวะหมุนของหัวใจให้ใกล้กัน ได้เลย คราวนี้หมดแล้วหมดเลย ห้ามพลาด!!!