ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ เปรย อาจกลับไปร่วมขึ้นเวทีร้องเพลงกับเพื่อน ๆ วง เทค แดท อีกครั้ง

ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ เปรย อาจกลับไปร่วมขึ้นเวทีร้องเพลงกับเพื่อน ๆ วง เทค แดท อีกครั้ง
www.matichon.co.th

สนับสนุนเนื้อหา

ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ป็อปสตาร์ชื่อดังชาวอังกฤษ ผู้เป็นอดีตสมาชิกวง เทค แดท (Take That) ให้สัมภาษณ์กับรายการวิทยุในสหราชอาณาจักรว่า เขามีแผนการที่จะขึ้นเวทีเพื่อร่วมร้องเพลงกับเพื่อน ๆ วงดนตรีกลุ่มนี้อีกครั้งในอนาคต แต่ยังไม่ได้ระบุถึงวันเวลาที่แน่นอน


เทค แดท ในยุครุ่งโรจน์ช่วงกลางทศวรรษ 1990

วิลเลี่ยมส์ให้สัมภาษณ์ว่า เขากับเพื่อน ๆ สมาชิกวงเทค แดท (Take That) ได้รวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่างมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ตนเองยังไม่อยากเปิดเผยอะไรมากไปกว่านี้


ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์

สำหรับ เทค แดท ถือเป็นวงดนตรีอังกฤษที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในช่วงกลางทศวรรษ 1990 ในฐานะวงบอยแบนด์อันประกอบไปด้วยสมาชิกจำนวน 5 คน ได้แก่ แกรี่ บาร์โลว์, ฮาวเวิร์ด โดนัลด์, เจสัน ออเรนจ์, มาร์ค โอเว่น และ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ หลังจากประสบความสำเร็จสูงสุดแล้ว เทค แดท ก็แตกวง และมีเพียงวิลเลียมส์เท่านั้นที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในฐานะศิลปินเดี่ยว


เทค แดท ในยุคปัจจุบัน ที่เหลือสมาชิก 4 คน

อย่างไรก็ตาม สมาชิกอีก 4 คนที่เหลือของเทค แดท ได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งในนามของวงนับตั้งแต่ปี ค.ศ.2005 (พ.ศ.2548) เป็นต้นมา โดยมีผลงานที่ประสบความสำเร็จทั้งทางด้านยอดขายและได้รับรางวัล บริท อวอร์ดส์ อันเป็นรางวัลทางดนตรีที่สำคัญที่สุดของอังกฤษ