ทรู แฟนเทเชีย จัดบิ๊กเฟสติวัลรับอากาศหนาว ถมไออุ่นศิลปินเอเอฟยกค่าย

ทรู แฟนเทเชีย จัดบิ๊กเฟสติวัลรับอากาศหนาว
ถมไออุ่นศิลปินเอเอฟยกค่าย
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ทรู แฟนเทเชีย เตรียมผุดโปรเจคใหญ่รับอากาศหนาว ด้วยเฟสติวัลความสุขจากศิลปินทรูเอเอฟยกค่ายระเบิดความสนุกใน กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล (KRUNGSRI AF FANS FESTIVAL ) เทศกาลดนตรียิ่งใหญ่ที่ผสมผสานทั้งคอนเสิร์ตยักษ์กว่า 4 ชั่วโมง และบูธเกมของศิลปินทรูเอเอฟ กิจกรรมกลางแจ้ง สุดยอดเครื่องเล่นทุกรูปแบบปูพรมเต็มสนามกีฬจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย งานนี้ อาจกิจ สุนทรวัฒน์ พี่ใหญ่ของทรู แฟนเทเชีย และทรู มิวสิค กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า......ช่วงนี้ส่วนใหญ่เทศกาลบันเทิงจะยกขบวนกันออกไปต่างจังหวัด เราก็น่าจะมีเทศกาลความสุขใจกลางกรุงเทพฯ ให้สนุกสนานคึกคักเต็มที่แบบใกล้ชิดกันสุดๆ งานนี้ทรู แฟนเทเชียถือเป็นการจัดเทศกาลดนตรีที่รวบรวมทั้งความสนุกสนาน ความบันเทิงในรูปแบบของคอนเสิร์ต และความมันส์ ความประทับใจในรูปแบบของเกมกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุด

.....เรียกว่าใหญ่ตั้งแต่จำนวนศิลปินเอเอฟที่เข้าร่วมงานกันยกค่าย และผมมีแนวคิดที่ว่าเลือกสถานที่กว้างสบายแต่จัดให้อบอุ่น ศิลปินเอเอฟกับคนที่เข้าร่วมงานจะร่วมทำกิจกรรมด้วยกันตั้งแต่เปิดงาน ได้พบกัน ได้ร่วมสนุกด้วยกันทั้งในบูธเกมส์ต่างๆ ของโซนเอเอฟ แฟร์ ,โซนประมูลของรักของหวงจากเอเอฟ , โซนอาหาร , โซนขายของที่ระลึก

......ซึ่งเอเอฟจะเข้าไปร่วมสนุกอยู่ทุกโซนและปิดท้ายด้วยการชมคอนเสิร์ตใหญ่ที่ศิลปินเอเอฟแบ่งทีมระดมไอเดียทำโชว์และเลือกเพลงด้วยตัวเองเพื่อขึ้นมาโชว์บนเวทียักษ์ของงานเทศกาลนี้เป็นงานที่ผมคาดหวังว่าจะสร้างความสุขใหญ่ๆและความประทับใจที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มปิดท้ายปี 2009 ระหว่างผู้ที่เข้าร่วมงานและศิลปินจากบ้านเอเอฟทั้ง 6 ซีซั่น

.......เตรียมติดตามความยิ่งใหญ่งาน กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล (KRUNGSRI AF FANS FESTIVAL ) ) นอกจากสนุกสนานจากความบันเทิงแล้ว งานนี้ยังจะมีภาพความประทับใจ จากการพบกันครั้งสำคัญของแฟนคลับรายการทรู อคาเดมีแฟนเทเชียตั้งแต่ซีซั่น 1- 6 กับนักล่าฝันที่ก้าวเข้ามาเป็นศิลปินทั้ง 6 ซีซั่น ซึ่งทั้งหมดจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 - 21.00 น. ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ สนามจุ๊บ