รุจ ไม่แคร์ภาพหลุด ยิปซี จูบแฟนเก่า รับเคยคบ นิว เดอะสตาร์

รุจ ไม่แคร์ภาพหลุด ยิปซี จูบแฟนเก่า รับเคยคบ นิว เดอะสตาร์นักร้องหนุ่มสุดฮอต 'รุจ - เดอะสตาร์' หรือ ''รุจ - ศุภรุจ เตชะตานนท์'' ไม่แคร์ภาพหลุดหวานใจสาว ''ยิปซี - คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์'' จูบกับแฟนเก่า! แจงเคยเห็นรูปตั้งแต่ยังไม่รู้จักฝ่ายหญิงด้วยซ้ำไป เผยไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่จะถ่ายรูปคู่กับแฟนเก่า เพราะตนก็เคยถ่ายเหมือนกัน พร้อมรับเคยศึกษาดูใจ ''นิว เดอะสตาร์'' จริง! โบ้ยชิ่งฝ่ายหญิงมาคบหาดูใจกับสาวยิปซี ปัดไม่กลัวมีปัญหากับสาวนิว เพราะเรื่องมันจบไปนานมากแล้ว!!ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่มีภาพหลุดของหวานใจสาว ''ยิปซี - คีรติ'' กับแฟนเก่าออกมาได้เห็นภาพหรือยัง ''รุจ - เดอะสตาร์''ยอมรับว่า

''เห็นแล้ว เห็นตั้งแต่ยังไม่หลุดด้วย (หัวเราะ) ก็ไม่มีอะไร มันก็เป็นเรื่องปกติ ส่วนมากเรื่องของการถ่ายรูป คนอื่นก็ถ่ายกัน เป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่ไม่เคยมีใครถ่ายมาก่อน (เห็นแล้วรู้สึกยังไง) เฉยๆนะ แต่ก่อนสมัยเรามีแฟนเราก็มีถ่ายรูปแบบนี้ ไม่แปลกอะไร เข้าใจ ไม่มีปัญหา ผมเห็นตั้งแต่ยังไม่รู้จักน้องเลยนะ เห็นมานานแล้วมันว่อนในอินเตอร์เน็ตมานานแล้ว คือแต่ก่อนชอบอ่านข่าวบันเทิงก็เห็นบ้าง แต่ก็ไม่ได้อะไร เราคิดว่ามันเป็นเรื่องปกตินะ'''คือถ้าเราไม่ได้อยู่ตรงนี้ คนอื่นก็จะไม่มาสนใจอยู่แล้ว พอเรามาอยู่ตรงนี้เลยทำให้มีคนสนใจมากขึ้น จริงๆแล้วผมว่าไม่เป็นอะไร (น้องเขาซีเรียสหรือเปล่า) อันนี้ไม่รู้ต้องถามน้องเขาเอง เพราะเรื่องนี้ไม่ค่อยได้คุยกัน ช่วงนี้ผมไม่ค่อยรับสื่อเท่าไหร่ เพราะงานเยอะ แต่สำหรับผมเฉยๆ สำหรับน้องก็ไม่รู้เหมือนกัน (คิดว่าเป็นแฟนเก่า)
น่าจะใช่ อันนี้ผมก็ไม่ทราบ ต้องไปถามน้องเขาเอง ส่วนความสัมพันธ์ตอนนี้ก็โอเคเรื่อยๆเหมือนเดิม''พอถามถึงกระแสข่าวเม้าท์ที่ว่าเราหักหน้า ''นิว - เดอะสตาร์'' พื่อมาคบหากับ ''ยิปซี'' กลัวจะมีปัญหากันหรือเปล่านักร้องหนุ่มแจงว่า''จริงๆ ช่วงเวลามันผ่านไปนานมาก ประมาณ 3 เดือน ผมว่าๆไม่น่าจะเกี่ยวกันได้ ก็ไม่มีปัญหาอะ (เคยกิ๊กกันอย่างที่เป็นข่าวมั้ย) ก็เคยคุยกัน แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร(นิวร้องไห้ด้วยมันทำให้เราดูไม่ดีมั้ย) คือตรงนี้ผมขอไม่ออกความเห็นดีกว่า เพราะผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน ส่วนเรารับผิดชอบตรงเรื่องของเรา เราบอกว่าโอเคมันจบไปนานแล้ว ก็คือจบ มันอาจจะเป็นเรื่องของเวลา ของการที่เราทำงานค่อนข้างเยอะ มันเลยทำให้เราไม่ค่อยจะมีเวลาได้ไปดูตรงนี้เท่าไหร่ ส่วนทางยิปซีทราบเรื่องนิว เพราะเราก็มีคุยกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้อะไร (เครียดกับข่าวหรือเปล่า) ก็นิดหน่อย แต่มันก็ผ่านไปนานแล้ว ตอนนี้เราก็ทำงานของเรามากกว่า กำลังเหนื่อยทีเดียว''