แบล็ค วานิลลา กระแสดี!!

แบล็ค วานิลลา กระแสดี!!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ปล่อยเพลง Sandwich และเพลง พจนานุกรม ออกมาโดนใจแฟนเพลง ไปแล้ว งานนี้ทั้ง 4 หนุ่มหล่อวง Black Vanilla (แบล็ค วานิลลา) เลยขอเอาใจแฟน ๆ อีกครั้ง โดยการหยิบซิงเกิ้ลใหม่เพลง จบไม่ลง(คนมีแผล) ซึ่งเป็นเพลงใหม่อีกหนึ่งเพลงที่อยู่อัลบั้ม Anybody hungry? (เอนนี่บอดี้ ฮังกรี้?) มาทำมิวสิก ฯ เพื่อให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งพวกเขาได้เล่าให้ฟังว่า......หลังจากที่พวกเราได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ นั่นก็คือเพลง จบไม่ลง(คนมีแผล) ซึ่งก็เป็นซิงเกิ้ล ที่สามที่อยู่ในอัลบั้ม Anybody hungry? (เอนนี่บอดี้ ฮังกรี้?) ออกไปให้แฟนเพลงได้ฟังกันสักพัก เวลาที่พวกเราไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ก็จะมีน้อง ๆ ถามกันเข้ามาว่า เมื่อไหร่จะได้ชมมิวสิกฯเพลงนี้ กันเสียที (ยิ้ม)

ซึ่งวันนี้พวกเราก็เลยจะมาบอกว่า ตอนนี้ก็มีให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับมิวสิก ฯ เพลง จบไม่ลง(คนมีแผล) นั้น ก็เป็นเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง โดยในมิวสิก ฯ เพลงนี้ จะเป็นเรื่องราวความรักของทั้ง แบงค์ และก็ กราฟ ซึ่งจะถ่ายทอดถึงความรักที่ค่อนข้างเศร้า ของพวกเราทั้งสองคน คือเหมือนกับว่าเราเลิกกับแฟนไปแล้ว แต่เราก็ยังอาลัย อาวรณ์ เพราะว่ายังรักผู้หญิงคนนั้นอยู่ ซึ่งในเพลงนี้ทั้ง แบงค์ และ กราฟ ซึ่งกำลังตกอยู่ในความรู้สึกเดียวกัน (ยิ้ม)

พวกเราก็อยากจะให้แฟน ๆ ได้ไปติดตามชมเรื่องราวความรักของ แบงค์ และ กราฟ ในมิวสิก ฯ เพลงนี้กันเอาเองดีกว่า รับรองว่าเข้มข้นมาก ๆ ครับ พวกเราก็อยากจะบอกว่า มิวสิก ฯ เพลงนี้ก็เป็นเอ็มวีตัวที่สามของพวกเราแล้ว ซึ่งทุกครั้งที่ได้ทำงานออกมาให้ทุกคนได้ชมกันนั้น พวกเราก็เต็มที่มาก ๆ ครับ ยังไงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา Black Vanilla(แบล็ค วานิลลา) กันไปตลอดนะครับ

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอซึ่งเป็นเมนูใหม่จาก 4 หนุ่ม Black Vanilla(แบล็ค วานิลลา)ที่พร้อมเสิร์ฟแล้วกับเพลง SANDWICH (แซนด์วิช),พจนานุกรม และเพลงใหม่ล่าสุด จบไม่ลง(คนมีแผล) ได้แล้ววันนี้