แจบอม ถอนตัวจากการเป็นสมาชิก 2PM อย่างเป็นทางการ

แจบอม ถอนตัวจากการเป็นสมาชิก 2PM อย่างเป็นทางการ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่ แจบอม ( Jae Bum ) หัวหน้าวง 2PM ได้ประสบปัญหาการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง ที่เขาเคยแสดงความคิดเห็นดูถูกคนเกาหลีไว้เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นเขาก็ได้ออกเอกสารเปิดผนึกเพื่อขอโทษในวันเดียวกัน แต่ล่าสุดเรื่องราวต่างๆ ก็ไม่ยุติลงง่ายๆ และชาวเน็ตบางส่วนได้มีการเคลื่อนไหว จนส่งผลเกิดความร้อนแรงในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด แจบอม ได้ประกาศลาออกจากการเป็นสมาชิกในวง 2PM เรียบร้อยแล้ว8 กันยายน 2552 เวลา 11.59 น. ในเว็บไซต์แฟนคาเฟ่หลัก แจบอม กล่าวว่า "แจบอมครับ" พร้อมข้อความ "ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผมขอถอนตัวจาก 2PM ครับ ผมรู้สึกเสียใจและขอโทษต่อทุกๆ คนมากครับ โดยเฉพาะแฟนๆ ทุกคนที่มอบความรักให้กับผม มันทำให้ผมยิ่งรู้สึกเสียใจมากขึ้นไปอีก

สำหรับสมาชิก 2PM ผมรู้สึกขอโทษเป็นอย่างมาก ในฐานะที่ผมเป็นหัวหน้าวงผมไม่สามารถทนต่อสภาพแรงกดดันและต้องออกจากตรงนี้ไป ขอโทษด้วยนะ ด้วยความรู้สึกเสียใจที่มากมาย มันทำให้ผมไม่สามารถอยู่บนเวทีเพื่อเจอหน้าทุกคนได้ ขอโทษอีกครั้งนะครับ ... แจบอม" ทางด้านต้นสังกัด JYP Entertainment เปิดเผยว่า "แจบอม ถอนตัวออกจากวงเป็นความจริงครับ"สำนักข่าวเอเชียคยองเจรายงานเพิ่มเติมถึงคำกล่าวของ JYP Entertainment เปิดเผยว่า "การลาออกจาก แจบอม เขาได้หารือกับทางต้นสังกัดแล้วครับ ซึ่งบทสรุปก็ออกมาตามนั้น หลังจากมีการประชุมตลอดทั้ง 4 วันสุดท้ายผลก็ออกมาเป็นแบบนี้ครับ แม้กระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาผลการตัดสินใจก็ยังไม่ออกมาครับ

แต่ทันทีที่ได้ข้อสรุปแล้วข้อความนั้นก็ได้ถูกเขียนขึ้นในทันที บางทีนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป แจบอม อาจจะเดินทางกลับไปสหรัฐอเมริกาครับ นับจากนี้เป็นต้นไป 2PM จะทำกิจกรรมเพียง 6 คนหรือว่าจะมีการเลือกสมาชิกใหม่เข้าแทน อันนี้เรายังไม่ได้ตัดสินใจครับ" ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้ผลงานอัลบั้มใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้ ต้องมีการปรับแผนใหม่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้