หรั่ง – ซิลลี่ ฟูลส์ ฝากตัวด้วยซิงเกิ้ล นักร้องน้องใหม่

หรั่ง – ซิลลี่  ฟูลส์  ฝากตัวด้วยซิงเกิ้ล นักร้องน้องใหม่
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาเอาใจแฟน ๆ กันแล้ว ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทจากนักดนตรีมาโชว์ร้องเพลงครั้งแรกของเขาด้วย สำหรับ หรั่ง - เทวฤทธิ์ ศรีสุข หรือ มือเบส มากฝีมือจากวง Silly Fools และวันนี้เขาขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นนักร้องน้องใหม่ในใจของแฟน ๆ ชาวร็อกทุกคน ด้วยเพลงเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก นักร้องน้องใหม่ รายละเอียดไปฟัง หรั่ง กันเลย........ครับ สำหรับการทำงานเพลงครั้งนี้ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางค่าย อาร์เอส ฯ ที่เปิดโอกาสให้ผมได้นำเสนองานเพลงที่แตกต่างจากการทำเพลงของผมที่ผ่าน ๆ มา คือทำเพลงครั้งนี้ผมรับหน้าที่ในการร้องเพลงเอง ซึ่งจากที่เคยเล่นดนตรีอยู่ด้านหลังคราวนี้ก็ขอเอาใจแฟน ๆ ชาวร็อกด้วยการออกมายืนร้องเพลงอยู่ด้านหน้า

โดยมีซิงเกิ้ลแรกที่จะให้แฟน ๆ ได้ลองฟังกันในเพลง นักร้องน้องใหม่ ซึ่งชื่อเพลงก็จะบอกถึงความใหม่ในการออกมาร้องเพลงอยู่แล้ว ที่ถึงแม้ว่าเราจะเก๋าในแวดวงการเพลงแต่ถ้าเป็นเรื่องของการร้องเพลงนั้น ถือได้ว่าเป็นอะไรที่ใหม่มาก ๆ ครับ (ยิ้ม ) ซึ่งก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผมตั้งใจอยากจะนำเสนอให้แฟน ๆ ได้ดูได้ฟังกัน

ผ่านเพลงที่มีกลิ่นอายความสนุกสนานและขี้เล่นในแบบของร็อกเกอร์อารมณ์ดี ที่สำคัญสำหรับ นักร้องน้องใหม่ คนนี้ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟน ๆ ทุกคนด้วย อยากให้ลองฟังเพลงที่ถ่ายทอดออกมาทางการแสดงที่เปลี่ยนไปจากที่ผ่าน ๆ ด้วยความตั้งใจจริงของผม หวังว่าทุกคนจะชอบกัน ขอบคุณครับ ติดตามงานเพลงของนักดนตรีตัวจริง กับบทบาทการถือไมค์ครั้งแรกของ หรั่ง–Silly Fools (เทวฤทธิ์ ศรีสุข) ในเพลง นักร้องน้องใหม่ ได้แล้ววันนี้