ฮีชอล - ทงเฮ แห่ง Super Junior เผยภาพการหยุดพักผ่อนเที่ยวทะเลอันแสนสบาย

ฮีชอล - ทงเฮ แห่ง Super Junior เผยภาพการหยุดพักผ่อนเที่ยวทะเลอันแสนสบาย
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ล่าสุด ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ได้เดินทางกันไปพักผ่อนที่ซัมชอก จังหวัดคังวอน เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน โดยหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้อัพโหลดภาพขึ้นตามมินิโฮมเพจของแต่ละคน เพื่อเผยภาพช่วงเวลาแห่งความสนุกในการพักผ่อนให้แฟนๆ ได้เห็นกันคิมฮีชอล อัพเดทมินิโฮมเพจของเขาเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2552 เวลา 23.00 น. ในหัวข้อ "ซูเปอร์จูเนียร์" พร้อมรูปภาพสมาชิก 9 คนของ ซูเปอร์จูเนียร์ ซึ่งมาในชุดเสื้อผ้าที่เหมือนคนธรรมดาทั่วไป พร้อมกับการโพสท่าทางที่หลากหลาย

ฮีชอล กล่าวว่า "วันที่ OO สิงหาคม เราไปเที่ยวเล่นกันที่ คังนึง ซัมชอก ในภาพนี้เราถ่ายกันทันทีที่เดินทางไปถึง ซึ่งเป็นเวลาประมาณ 6 โมงเช้า ส่วนสมาชิกที่เหลือนั้นติดภารกิจซึ่งจะตามมาทีหลัง ตอนที่เราไปเที่ยวกันพร้อมกับเสื้อผ้าและทรงผมในสไตล์ของคนแบบเพื่อไปพักผ่อน ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะมีเสียง นั่นมันซูเปอร์จูเนียร์ไม่ใช่เหรอ? , เอ๋ ไม่หรอกมั้ง พวกเขาจะมาเที่ยวเล่นแบบนี้ได้ยังไงล่ะ? เราได้ยินคนพูดแบบนี้ด้วย" เขาเผยว่า การไปเที่ยวในครั้งนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนอิสระ

อีกทั้ง "มีแฟนๆ ของสมาชิกอย่าง คยูฮยอน ได้จัดส่งเนื้อมาให้ประมาณ 60 ที่ ( สำหรับคนทาน ) ให้พวกเราได้อิ่มตลอดทั้ง 3 วัน เราเตะบอล เราฉีกเสื้อผ้าลงว่ายน้ำ และได้กินเนื้อย่างกัน ภาพมีเยอะมากมายจริงๆ แต่จะค่อยๆ ปล่อยมาละกันนะ และภาพที่หรูไฮที่สุดสุดท้ายมันก็ได้กลายมาเป็นภาพแบ็คกราวน์ของฉัน" เขาทิ้งโน็ตเล็กๆ เอาไว้เรียกความสงสัยจากแฟนๆ ได้เช่นเคย

ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็น "ไหนภาพที่หรูไฮที่สุดช่วยอัพโหลดให้ดูหน่อยสินะ" / "ให้โอกาสพวกเราได้เป็นเจ้าของภาพนั้นด้วยเถอะนะ" / "ผมด้านหน้าของชีวอนอปป้าเหมือนกับผู้หญิงเลย" ต่างมีข้อความสนุกๆ ที่ถูกเขียนเข้ามาส่วนทางด้าน ทงเฮ อีกหนึ่งสมาชิกในวงก็ได้อัพโหลดภาพเมื่อตอนไปเที่ยวขึ้นไซเวิลด์เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา พร้อมเผยภาพที่ถ่ายตอนกำลังว่ายน้ำจนแฟนๆ ให้การจับตามอง โดยในภาพนี้เขากำลังสวมใส่ชุดว่ายน้ำและได้ถ่ายเก็บเอาไว้พร้อมข้อความ "สำหรับภาพต้นฉบับ เอาไว้คราวหน้า..." ซึ่งในภาพนี้ได้ถูกตัดตั้งแต่ส่วนหน้าอกลงไปออกเหลือเพียงส่วนบนไว้ให้แฟนๆ ได้สงสัยกันอีกเช่นเคยในขณะเดียวกันอีกหนึ่งสมาชิกอย่าง ชินดง อัพโหลดภาพขึ้นในมินิโฮมเพจของเขาเองเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2552 พร้อมหัวข้อ "ผมก็เป็นผู้ชายชิลชิลเหมือนกัน^^" โดยในภาพที่เขาอัพโหลดมานี้ไม่มีสมาชิกคนอื่นๆ ในวงอยู่ในภาพด้วย พร้อมกล่าว "อยู่ดีๆ เพื่อนๆ ของผมก็พูดขึ้นมาว่า ... ( ชิน ) ดงง่า !! นายก็ทำตัวสบายๆ ชิลๆ ได้เหมือนกันนะ แหละเพราะอย่างงั้นผมจึงต้องไปรถไฟใต้ดิน โกโกโก !!" เขากล่าวถึง แบกจียอง ที่ก่อนหน้านี้ที่เธอได้โพสภาพไปทัวร์รถไฟใต้ดินเช่นเดียวกันกล่าว "พี่จียองคร้าบผมขอโทษ ที่ผมทำตามพี่ ฮิฮิฮิ และตอนนี้ผมก็ได้เป็นผู้ชายชิลๆ แล้ว คิคิคิ" เขากล่าวอย่างอารมณ์ดี