รวมพลคนดนตรีตัวจริงใน TOUCH ME Concert

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นคอนเสิร์ตแรกที่ยอดเยี่ยมจริงๆ สำหรับ หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม ที่นอกจากตอกย้ำ ความสำเร็จจากอัลบั้ม Touch Me (ทัช มี) ผลงานระดับมาสเตอร์พีซ สังกัด เคพีเอ็น มิวสิค แล้ว ยังรวมคนดนตรีตัวจริงมาแจมจนล้นเวทีคอนเสิร์ต TOUCH ME Concert (ทัช มี คอนเสิร์ต) ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เมื่อวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา

แค่เริ่มต้นน้องชายสุดซี้ เบน ชลาทิศ ก็โชว์ลูกคอเต็มพิกัดกับเพลง โอ๊ย โอ๊ย ที่พี่ชาย หนึ่ง-จักรวาร เรียบเรียงดนตรีใหม่จนกลายเป็นเพลงฮอตฮิต และไม่พลาดหยิบเพลงเพราะๆ อย่าง คนข้างล่าง, คืนใจ ฯลฯ ก่อนส่งต่อให้กับน้องสาวคนสวย ตอง-ภัครมัย ที่ หนึ่ง-จักรวาร ชวนมาฝากเสียงเศร้าๆ ใส่เพลง เธอยังรักฉันไหม ซึ่งร้องเพลงนี้ทีไร ตอง เป็นต้องน้ำตาซึมทุกที แถมยังปล่อยเพลงสุดเหงาออกมาเป็นชุดอย่าง อยู่ดีๆ ก็อยากร้องไห้, อยากให้ฉันยืนอยู่ข้างเธอบ้างไหมพร้อมตัดพ้อถึงใครบางคนกลางเวทีซะงั้น ทำเอาคนดูซึ้งตามกันทั้งฮอลล์ มัม ลาโคนิค เพื่อนสนิทที่รู้จักกันมาหลายสิบปีของ หนึ่ง-จักรวาร เลยขอออกมาเบรคอารมณ์เศร้าชวนทุกคนมาสนุกในพลังเสียงกับเพลง รักยังไม่ต้องการ, เติมใจให้กัน, เพลงสุดท้าย เรียกว่าพกความฮามาเป็นของกำนัลให้แฟนๆ อีกด้วย จากนั้น 5 หนุ่ม ETC. (อีทีซี) ขอมาท้าดวลกับเสียงเปียโนจากเจ้าของคอนเสิร์ตแบบไม่มีใครยอมใครในเพลงสุดฮิต เธอคือใคร, จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม, Ain’t It Funky, สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ

ต่อด้วยการโชว์เปียโนร่วมกับ ป่าน วงวีทรีโอ และวงออเคสตร้าที่ยกกันมาเต็มสตรีม บวกกับเสียงร้องเพราะๆ ในเพลง Small World, A Whole New World จากกลุ่มน้องๆ ศูนย์รวมน้ำใจ ทั้ง 50 ชีวิต และ นก, อาร์ม, ฝน, ตึก, ก็อง 5 นักร้องคุณภาพจากเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด 2009 ที่มาช่วยการันตีความอลังการของคอนเสิร์ตนี้ ก่อนจะถึงคิวของ 2 สาว ต่างสไตล์ ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ เจ้าแม่เพลงวงการลูกทุ่ง และ Janice B.Javier หนึ่งในศิลปินคุณภาพจากอัลบั้ม Touch Me ออกมาแจมในเพลง เชพบ๊ะ พร้อมเมดเล่ย์สุดมันส์อย่าง น้องนอนไม่หลับ, ชอบม๊ะ, เลิกแล้วค่ะ, อารมณ์เสีย

จน 2 สาว มัม ลาโคนิค, ตอง ทนไม่ไหวขอออกมาแจม ก่อนจะพักเหนื่อยโชว์เดี่ยวของเจ้าภาพ หนึ่ง-จักรวาร ที่ขอมอบเพลง ดาวจรัลแสง ให้คุณแม่เป็นพิเศษอีกด้วย ต่อด้วยนักร้องสาวมาดเซอร์ ปาล์มมี่ ที่มาในคราบสาวหวานหอบตุ๊กตามิคกี้เม้าท์ตัวใหญ่เบิ้มมามอบให้พี่ชาย หนึ่ง-จักรวาร ก่อนมอบเพลง Angel, You’re not alone พร้อมเมดเล่ย์สุดมันส์ Ooh!, อยากร้องดังๆ และ ติ๊กต่อก เล่นเอาคนดูลุกขึ้นมาโยกตามกันทั้งฮอลล์ ปิดท้ายเวทีกันด้วยเพลงพิเศษ September จากทุกแขกรับเชิญคนสนิท งานนี้บอกได้คำเดียวว่า สุดยอด สมกับที่เป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมที่ หนึ่ง-จักรวาร ตั้งใจนำมามอบให้ทุกคนที่รักในดนตรีจริงๆ