ย้ำสัมพันธ์แก้มชนแก้ม รุจหวาน ยิปซี

ย้ำสัมพันธ์แก้มชนแก้ม รุจหวาน ยิปซี
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

รุจ เดอะ สตาร์ หรือ ศุภรุจ เตชะตานนท์ ที่เพิ่งประกาศคบกับสาวหมวย "ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" นางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง อนุบาลเด็กโข่ง จะไปถึงฝั่งฝันกันได้หรือไม่เพราะแค่เปิดตัวว่าคุยกันเป็นพี่เป็นน้อง กระแสก็แร้งงส์ให้ชวนน่าติดตาม เริ่มจากกระแสข่าวที่ว่า "ยิปซี" เคย เป็นแฟนนักร้องลูกครึ่ง "เลโอ โซสเซย์" วง B.O.Y มาก่อน และอาจเป็น "ศึกชิงนาง" กันที่ตึกแกรมมี่ ที่กําลังเป็นประเด็นใหม่ในตอนนี้คือสาวยิปซีเครียดหนักเพราะเจอแฟนคลับรุจยี้

แต่ที่เป็นที่น่าสังเกตไปมากกว่านั้น น่าจะเป็นการที่สาวยิปซีกับหนุ่มรุจ(กล้า)เปิดใจว่าคบกันเพื่อโปรโมทตัวเองหรือเปล่า เนื่องจากล่าสุดสาวยิปซีเพิ่งไปเล่นมิวสิควิดีโอเพลง "(อย่า)ให้ฉันเจอเธออีก" ของหนุ่มรุจ ซึ่งโชว์หวานกันสุดยอด อีกทั้งฝ่ายหญิงได้ยอมรับกับดาราเดลี่ฯ ว่ากําลังจะเป็น ศิลปินของค่ายเพลงน้องใหม่เร็วๆ นี้"ถามว่ายิปซีกลัวคนมองมั้ยว่าต่างโปรโมทกันเอง จริงๆ มันไม่เกี่ยวกับสังกัดเอ็กแซ็กท์เลย มีหลายคนเข้าใจผิดว่ายิปซีจะไปเข้าเอ็กแซ็กท์ ยิปซีไม่รู้เรื่องเลย แต่ยิปซีกําลังจะเป็นนักร้องสังกัดอื่นค่ะ แต่ยังเปิดเผยอะไรไม่ได้มาก เป็นค่ายใหม่น่ะค่ะ เขาเลยจะเปิดตัวทีเดียว ไม่ได้ออกเดี่ยวค่ะ เป็นรวมและก็ไม่ได้โชว์ภาพลักษณ์เซ็กซี่ เพลงก็เป็นแนวฟังสบายๆ ไม่เด็กมาก

กับข่าวพี่รุจทางค่ายของยิปซีก็ไม่ซีเรียสค่ะเพราะเรื่องไม่ได้ร้ายแรงมาก เขามองว่าเป็นเรื่องธรรมดา เพราะพี่รุจก็เป็นนักร้อง ที่มีชื่อเสียง แฟนคลับเยอะ และจริงๆ เอ็มวีเพลงนี้ติดต่อมาทีหลังที่เราเริ่มคุยกันแล้วนะคะ จริงๆ จะไปเล่นตั้งแต่เพลงที่จะไปสิงคโปร์แล้ว แต่เกิดความขัดข้องนิดหน่อยเลยไม่ได้ไป แล้วเขาก็เรียกอีกครั้งหนึ่งบอกว่าเล่นเพลงนี้แทนละกัน ในบทก็จะออกกุ๊กกิ๊กแต่ไม่ได้จุ๊บกันจริงนะคะ เป็นแค่มุมกล้อง จริงๆ ไม่เกี่ยวกัน นะเรื่องยิปซีคุยกับพี่รุจกับเรื่องงาน งานมันก็ส่วนงานเพราะเรายังไม่ได้คบกันแบบนั้น""ถามว่ายิปซีกลัวคนมองมั้ยว่าต่างโปรโมทกันเอง จริงๆ มันไม่เกี่ยวกับสังกัดเอ็กแซ็กท์เลย มีหลายคนเข้าใจผิดว่ายิปซีจะไปเข้าเอ็กแซ็กท์ ยิปซีไม่รู้เรื่องเลย แต่ยิปซีกําลังจะเป็นนักร้องสังกัดอื่นค่ะ แต่ยังเปิดเผยอะไรไม่ได้มาก เป็นค่ายใหม่น่ะค่ะ เขาเลยจะเปิดตัวทีเดียว ไม่ได้ออกเดี่ยวค่ะ เป็นรวมและก็ไม่ได้โชว์ภาพลักษณ์เซ็กซี่ เพลงก็เป็นแนวฟังสบายๆ ไม่เด็กมากกับข่าวพี่รุจทางค่ายของยิปซีก็ไม่ซีเรียสค่ะเพราะเรื่องไม่ได้ร้ายแรงมาก เขามองว่าเป็นเรื่องธรรมดา เพราะพี่รุจก็เป็นนักร้อง ที่มีชื่อเสียง แฟนคลับเยอะ และจริงๆ เอ็มวีเพลงนี้ติดต่อมาทีหลังที่เราเริ่มคุยกันแล้วนะคะ จริงๆ จะไปเล่นตั้งแต่เพลงที่จะไปสิงคโปร์แล้ว แต่เกิดความขัดข้องนิดหน่อยเลยไม่ได้ไป แล้วเขาก็เรียกอีกครั้งหนึ่งบอกว่าเล่นเพลงนี้แทนละกัน ในบทก็จะออกกุ๊กกิ๊กแต่ไม่ได้จุ๊บกันจริงนะคะ เป็นแค่มุมกล้อง จริงๆ ไม่เกี่ยวกัน นะเรื่องยิปซีคุยกับพี่รุจกับเรื่องงาน งานมันก็ส่วนงานเพราะเรายังไม่ได้คบกันแบบนั้น"

...กระแสศึกชิงนาง...ก็โห! ไม่ได้ขนาดนั้น เลโออาจจะไม่รู้เรื่องอะไรก็ได้ แล้วเลโอกับพี่รุจก็ไม่น่าจะมีปัญหากันนะคะ เพราะเลโอเป็นคนที่ไม่น่าจะซีเรียสอะไรอยู่แล้ว กับพี่รุจ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก