พิษศก.!ก้อยรัชวินรับกังวลโดนเด้งDJ.Fat

พิษศก.!ก้อยรัชวินรับกังวลโดนเด้งDJ.Fat
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาเป็นเพราะเศรษฐกิจไม่ดี สาวเสียงใสประจำคลื่น Fat radio 104 ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ก็เกือบโดนหางเลขเมื่อทราบว่าทางคลื่นตัดสินใจจะปลดพนักงานบางคนออกจากคลื่น งานนี้สาวก้อยก็ดิ้นรนหาทาง เร่งหาผู้ฟังเยอะขึ้นเพื่อไม่โดนโหวต ทั้งนี้ หนุ่มเป้ คงคอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด สาวก้อยจึงมีแรงก่อนจะเผยให้ฟังว่า

มีข่าวว่าคลื่น Fat radio 104 จะปิด ....ก็ต้องติดตามดู ด้วยปัญหาเศรษฐกิจคลื่นก็ได้รับผลกระทบพอสมควร ก็เลือกคัดดีเจออก ก็ให้คนฟังโหวดดีเจที่ชื่นชอบ แล้วใครได้คะแนนน้อย ทั้งนี้ ก้อยก็ไม่สามารถตอบอะไรได้ เราก็ทำงานให้ดีที่สุด รู้สึกกังวลมากมั๊ย ...ก็กังวล เพราะเราก็อยู่คลื่นนี้มา 4 ปี พอเราเห็นว่าคลื่นมีปัญหาทางธุรกิจ พนักงานก็ลดเงินเดือน ลามไปถึงเรา แต่เรากอยากจะช่วยให้มากที่สุด

งานดีเจเป็นงานที่ก้อยรักมากเลยมั๊ย ...ก็รักมาก มันเป็นงานแรกของก้อย เป็นอาชีพที่เป็นตัวเรา เป็นอาชีพที่ก้อยรัก Fat radio เป็นเหมือนชีวิตก้อย ค่อนข้างผูกพันที่สุด คือไม่อยากให้ใครออก อย่างนี้จึงทำให้รับงานอีเว้นท์เพิ่มหรือเปล่า ...ก็ไม่เกี่ยวกัน บางทีงานมันคอนเน็คกัน หรือเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็จะรู้จักกับลูกค้าโดยตรง บางทีเป็นลูกค้าของคลื่นชวนให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ เราก็ยินดี

แล้วคลื่นอื่นมาติดต่อบ้างมั๊ย ..ก็มีบ้าง แต่ก้อยยังรัก Fat radio อยู่ ยังอยากจะช่วยคลื่นเต็มที่ไปก่อน อีกอย่าง ก้อยก็รับงานแสดง ซึ่งงานตรงนี้ก็ค่อนข้างหนักเหมือนกัน ที่ยังลังเลไม่ไปค่ายอื่น เป็นเพราะเรื่องเงินเดือนหรือเปล่า...ไม่ใช่เลย เรื่องนั้นเป็นเรื่องเล็กน้อย เรื่องรายได้เป็นเรื่องที่เล็กน้อยมากๆ คือก้อยเกิดมาจาก Fat radio เป็นคลื่นที่เรารัก เราจะไปคนเดียวก็ไม่ใช่ เราเป็นครอบครัวเดียวกัน ก็ช่วยให้ถึงที่สุดดีกว่า ถึงอย่างไรคลื่นต้องอยู่ต่อไป

ได้ชมละครของเป้ รู้สึกอย่างไรบ้าง ..ก็ชอบค่ะ สนุกมาก เขาก็อยากให้คอมเม้นท์ ทุกคนก็ชอบกันเยอะ เรตติ้งดีมาก เดินแบบออกแนวเซ็กซี่ ..ก็ไม่เซ็กซี่ ก็มีเท่านี้ ที่ทำไปแค่นี้ก็พอแล้ว เป้กำหนดลิมิตบ้างมั๊ย ..อันนี้ต้องไปถามเป้ เขาคงเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องของการทำงานมากกว่า ก็คงไม่ซีเรียสอะไร

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก