สิงโตผงาดคว้าแชมป์เดอะสตาร์5 อายุน้อยสุด

สิงโตผงาดคว้าแชมป์เดอะสตาร์5 อายุน้อยสุด
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มขอนแก่น สิงโต หมายเลข 4 พลิกประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ เดอะสตาร์ 5 ที่อายุน้อยที่สุด เฉือนหนุ่มมาดเซอร์ ดิว หมายเลข 5 ไปครองเป็นผลสำเร็จเมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 3 พ.ค.ที่ศูนย์กีฬาเมืองทองธานี อาคารธันเดอร์โดม ได้มีการเปิดฉากเริ่มต้นโชว์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของการแข่งขันบนเวทีการประกวด เดอะสตาร์ 5 ค้นฟ้าคว้าดาว ของ 8 ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด ทั้งนี้ยังเป็นการประกาศผลด้วยว่านายสิงหรัตน์ จันทร์ภักดี หรือ สิงโต วัย 16 ปี ตัวแทนจากภาคอีสาน หมายเลข 4 หรือ นายพงศธร สุภิญโญ วัย 22 ปี ตัวแทนจากภาคกลาง หมายเลข 5 ซึ่งเป็น 2 คนสุดท้ายบนเวทีการแข่งขันครั้งนี้ใครจะเป็นผู้คว้าแชมป์ เดอะสตาร์ 5 ซึ่งเกณฑ์ของการตัดสินนั้นมาจากคะแนนโหวตของประชาชนทั่วทั้งประเทศ

ก่อนการประกาศผลนั้น ทั้ง สิงโต และ ดิว มีโอกาสได้โชว์เพลงเดี่ยวอีกคนละ 1 เพลง เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนรายการได้ตัดสินใจกดโหวตเป็นครั้งสุดท้ายก่อนผลการตัดสินจะประกาศออกมา จากนั้นก็เป็นช่วงเวลาของการรวมตัวกันอีกครั้งของ 8 คนสุดท้ายบนเวทีเดอะสตาร์ 5 ได้แก่ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล นายพชร ธรรมมล หรือ ฟลุ๊ค น.ส.พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า หรือ แกรนด์ ตามต่อด้วย นัท น.ส.ณัฐมน กฤษณคุปต์ นายโสฬส อัศวลาภสกุล และ น.ส.เหมือนแพร พานะบุตร พร้อมด้วย 2 คนสุดท้ายของการประกวด โดยทั้งหมดได้โชว์ด้วยเพลง เพื่อดาวดวงนั้น ซึ่งเป็นเพลงประจำรายการ

กระทั่งถึงคิวของ นายพงศธร และนายสิงหรัตน์ ผู้แข่งขัน 2 คนสุดท้ายได้กลับมาโชว์ร่วมกันในเพลง เพียงพอ ต่อด้วยโชว์พิเศษจากผู้เข้าแข่งขันฝ่ายชายทั้ง 4 คนในเพลง น่ารักน่าเลิฟ และโชว์พิเศษจากผู้เข้าแข่งขันฝ่ายหญิงทั้ง 4 คนในเพลง Nobody จากนั้นก็เป็นโชว์เดี่ยว โชว์คู่ในเพลงต่างๆของทั้ง 8 คนสุดท้าย ซึ่งทำให้บรรยากาศของคอนเสิร์ตในครั้งนี้คึกครื้นและสนุกสนานเป็นอย่างมาก เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นธันเดอร์โดม

และก็มาถึงช่วงเวลาสำคัญที่เป็นการประกาศผลว่าใครคือผู้คว้าแชมป์ เดอะสตาร์ 5 ซึ่งผลก็ประกาศออกมาว่าแชมป์คือ สิงโต ทันทีที่การประกาศผลจบลง สิงโต และ ดิว ก็โผกอดกันเป็นการแสดงความยินดีและความผูกพันที่มีให้กัน เพราะการแข่งขันครั้งนี้ต่างก็ร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันมาเป็นเวลาหลายเดือน

สิงโต..ได้กล่าวขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้ หลังจากนั้นพิธีกรได้เชิญแม่ของสิงโต ขึ้นบนเวที โดยแม่ลูกทั้งสองโผเข้ากอดกันอยู่นาน โดยผู้เป็นแม่ได้กล่าวว่า ลูกแม่เก่ง ลูกแม่สุดยอด ขณะที่ สิงโตได้กล่าวว่า ขอขอบคุณแม่ที่เลี้ยงผมมาอย่างดี แม้นว่าแม่จะไม่ได้ร่ำรวยมีเงินทองมากเหมือนคนอื่นเขาก็ตาม

ต่อจากนั้นพิธีกรได้เปิดโอกาสให้ ดิว พูดถึง สิงโต โดยดิวได้กล่าวว่า เออะ...เอ๊งเก่ง ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมน้องสิงโต ได้รับโหวตเลือกให้เป็นเดอะสตาร์ เพราะว่าคนที่จะเป็น เดอะสตาร์ นั้นไม่ใช่จะเก่งเฉพาะการร้องเพลงเท่านั้น จะต้องมีเสน่ห์ด้านอื่นๆด้วย ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันได้พบว่า น้องสิงโต มีคุณสมบัติพร้อมที่จะได้รับตำแหน่งนี้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก