ตุ้ย เมินข่าวเม้าท์ จุดอ่อนทีม

ตุ้ย เมินข่าวเม้าท์ จุดอ่อนทีม
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เพราะช่วงนี้กำลังฮอตสุดๆ ไหนจะต้องถ่ายละคร ไหนจะต้องเข้าแข่งขันในรายการ “เดอะมาสเตอร์” งานนี้ทำเอา หนุ่มตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา ต้องวิ่งรอกทำงานทุกวันจนแทบจะไม่มีเวลาเตรียมตัวซ้อมคอนเสิร์ต จนขาเม้าท์ทั้งหลายเปิดประเด็นหาว่าหนุ่มตุ้ยเป็นตัวถ่วงของทีม ร้อนถึงหนุ่มตุ้ยต้องมาเคลียร์ข่าวเป็นการด่วน!!!หนุ่มตุ้ย เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ ต้องยอมรับว่าช่วงนี้ผมเหนื่อยมากๆ ต้องถ่ายละครดึกกว่าจะเลิกกองก็ตี4 ตี 5 ไม่ค่อยได้นอน บางทีกลับมาถึงสตูดิโอเพื่อนๆ ก็นอนกันหมดแล้ว พอตื่นผมก็ต้องออกไปทำงานอีก ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาที่จะซ้อมโชว์กับเพื่อนๆ พอดีมันเป็นช่วงจังหวะของงานที่มันตรงกัน ผมก็อยากทำให้มันดีที่สุดทุกๆ งาน

ส่วนเรื่องที่ถูกมองว่าเป็นจุดอ่อนของทีมหรือเปล่า อันนี้ผมไม่ซีเรียสนะ แล้วแต่มุมมองของแต่ละคน ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองทำให้การแสดงของทีมต้องเสียเปรียบทีมอื่น เพราะกลับมาผมก็ซ้อม ตามอัพเดทตลอดว่าเพื่อนๆ ซ้อมไปถึงไหนแล้ว ผมพยายามเต็มที่ที่สุดกับทุกภารกิจที่ได้รับมา และก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆ ในทีมทุกคนที่เข้าใจ โดยเฉพาะพี่วิทย์ที่คอยช่วยเหลือเรื่องการซ้อมเยอะมาก คิดว่าอีกไม่นานก็น่าจะดีขึ้นเพราะละครก็ใกล้จะปิดกล้องแล้ว ยังไงก็ฝากแฟนๆ ช่วยเชียร์ทีม M1 ด้วยแล้วกันนะครับ”

ร่วมเป็นกำลังใจให้กับภารกิจท้าทายความสามารถ ในรายการ เดอะมาสเตอร์ แชมป์ชนแชมป์ ชิงเงินล้าน รับชมคอนเสิร์ตทุกวันเสาร์ เวลา 20.00-23.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี (ถ่ายทอดสดผ่านทางทรู อินไซด์ ช่อง19 ) และโดยสามารถสั่งซื้อบัตรคอนเสิร์ต ผ่านทาง WeBooking by TrueMoney ที่ร้านทรูช้อป , ทรูมูฟ ช้อป, ทรูไลฟ์ ช้อป ทุกสาขา หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-900-9999 กด 4

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย