ความคิดผู้ใหญ่ หัวใจวัยกระเตาะ ARASHI

ความคิดผู้ใหญ่ หัวใจวัยกระเตาะ ARASHI
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องยิ้มแย้มแจ่มใสหนุ่มๆ Arashi เขามีให้เห็นเสมอ แต่วันนี้ขอเปลี่ยน ออกขรึม ถามตอบแบบผู้ใหญ่ หนุ่มๆเขาก็ตอบให้ ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว


มาซากิ ไอบะผู้หญิงเซ็กซี่ที่ตรงไหน?

....ผมชอบกลิ่นของผู้หญิง ไม่รู้สิ (หัวเราะ) ผมชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผู้หญิง กลิ่นที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน ผมชอบถ้าพูดถึงผู้ใหญ่?

วีดิโอ (หัวเราะ)เวลาไหนที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่?

.....พักนี้ไม่ได้นอนไม่ไหวแล้วนะ (หัวเราะ) เมื่อก่อนอดนอนสบายมากอีกวันยังกระปรี้กระเปร่าอยู่เลย แต่ตอนนี้ไม่ได้ ต้องนอนกลางวัน สมัยมัธยมปลาย ผมนอนได้เป็นวันเลย แต่ตอนนี้ไม่สามารถ ที่เปลี่ยนอีกอย่างก็เวลานอนปิดหน้าต่างผ้าม่านหมดเลยครับตอนนี้เวลาไหนที่คิดว่า Arashi เป็นผู้ใหญ่?

...เวลาเห็นหนวดของซาโตชิ รู้สึกว่าเออ....พวกเราเป็นผู้ใหญ่แล้วนะวันนี้ของไอบะ?

...การ์ตูน วันนี้นิโนะเอาการ์ตูนมา พวกเราทุกคนอ่าน ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันอ่านครบเลย


จุน มัตสึโมโตะผู้หญิงเซ็กซี่ตรงไหน?

...ผมชอบท่านั่งยองๆ ของผู้หญิง จะนุ่งกางเกงหรือกระโปรงก็ได้ผู้หญิงเขามีท่านั่งยองๆ น่ามองใช่มั้ยครับ ผมว่าเซ็กซี่ดีถ้าพูดถึงผู้ใหญ่?

...กลางคืน ความมืดของกลางคืนเวลาไหนที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่?

...เวลาไหนนะ เมื่อก่อนกินอาหาร ถึงจะไม่รู้ว่ามันเป็นอะไรแต่ก้เข้าใจรสชาติ ประมาณนี้ล่ะที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่เวลาไหนที่คิดว่า Arashi เป็นผู้ใหญ่?

....ผมคิดว่าอาราชิไม่เป็นผู้ใหญ่หรอก (กวาดตามองสมาชิกทุกคน) เพราะทุกคนยังอ่านการ์ตูนอยู่เลย (หัวเราะ) พวกเราเปลี่ยนไปบ้างก็จริง แต่ว่าลึกๆ แล้วทุกคนยังเหมือนเดิมวันนี้ของจุน?

...เมื่อวานนัดเจอกับเพื่อนร่วมรุ่น เคยเจอกันพร้อมหน้าก็วันแต่งงานเพื่อน ไม่ได้เจอกันพร้อมหน้าอย่างนี้นานแล้ว เมื่อวานได้เจอดีมากเลย ว่าไปแล้ว วัยของพวกเราเป็นวัยที่ต้องแต่งงานแล้วนะคาซูนาริ นิโนมิยะผู้หญิงเซ็กซี่ที่ตรงไหน?

...เวลาผู้หญิงทำงาน ผมชอบท่าทางจริงจังของเธอ เห็นแล้ว เซ็กซี่! (หัวเราะ)ถ้าพูดถึงผู้ใหญ่?

...เหล้า เพราะถ้ายังไม่เป็นผู้ใหญ่ก็ดื่มไม่ได้ ดื่มเหล้าครั้งแรกเมื่อไหร่หรอครับ รู้สึกจะอายุ 20 เริ่มดื่มเบียร์เวลาไหนที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่?

...เวลาทำงานกับรุ่นน้อง ตอนนี้ทีมงานที่เป็นรุ่นน้องมีเพิ่มมากขึ้นเวลาไหนที่คิดว่า Arashi เป็นผู้ใหญ่?

...เหมือนกันครับ พอมีรุ่นน้องเพิ่มมากขึ้นก็รู้สึกว่าพวกเราอาราชิเป็นผู้ใหญ่ เวลาที่เห็นโชจังทำงานกับ Hey! Say! JUMP รู้สึกเลยว่าพวกเราอาราชิเป็นผู้ใหญ่แล้วจริงๆวันนี้ของนิโนะ?

...วันนี้มีถ่ายละคร ตั้งอกตั้งใจทำงานเหมือนเดิม ทุกคนเก่งๆ ทั้งนั้น เป็นงานที่วิเศษจริงๆซาโตชิ โอโนะผู้หญิงเซ็กซี่ที่ตรงไหน?

....ผมว่าผู้หญิงใส่สูทเซ็กซี่ดี


ถ้าพูดถึงผู้ใหญ่?

...กล้ามโต มาดแมน ไม่ใช่เหรอ (หัวเราะ)เวลาไหนที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่?

....ไม่มี เพราะรู้สึกว่าตัวเองเป็นเด็กเวลาไหนที่คิดว่า Arashi เป็นผู้ใหญ่?

....ผมว่าทุกคนเป็นตัวของตัวเองยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เพียงแต่ว่ามีความรับผิดชอบก็เท่านั้นวันนี้ของซาโตชิ?

....พักนี้ไม่ได้ทำอะไรเลย ปลาก็ไม่ได้ไปตก วันนี้เดี๋ยวเสร็จงานจะไปกินข้าวกับเพื่อนครับโช ซากุราอิผู้หญิงเซ็กซี่ที่ตรงไหน?

....เซ็กซี่เหรอ ผมว่าเวลาที่เราได้เห็นอะไรที่ปกติไม่ได้เห็น ผมว่าแบบนี้ละเซ็กซี่เช่นว่าปกติใส่แว่นแล้วเปลี่ยนมาใส่คอนแท็คเลนส์ ปกติปล่อยผมแล้วเปลี่ยนมารวบผมถ้าพูดถึงผู้ใหญ่?

....สูทครับ ตอนเด็กๆ คิดว่าสูทคือชุดสำหรับผู้ใหญ่ ตอนนี้อย่างน้อยผมจะใส่สูทอาทิตย์ล่ะครั้ง เคยชินกับสูทแล้วครับเวลาไหนที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่?

....เวลาไปกินข้าวกับครอบครัวแล้วผมเป็นคนจ่าย อันนี้ตั้งใจเลยนะครับ (ยิ้ม)เวลาไหนที่คิดว่า Arashi เป็นผู้ใหญ่?

....เวลาดูรูปสมัยที่เราเดบิวต์กับตอนนี้ไม่เหมือนกันเลย แต่ละคนเปลี่ยนไปไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาเท่านั้น บรรยากาศก็เปลี่ยนไปด้วยวันนี้ของโช?

....การ์ตูน นิโนะเขาเอามา บอกว่าสนุก จุนเริ่มอ่านก่อน ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกัน แล้วทุกคนก็เพลิดเพลินกับมัน
ดูไปดูมา หนุ่มๆ เขายังไม่โตเท่าไหร่ แต่คิขุขี้เล่นแบบนี้ละ Arashi ตัวจริงของแฟนๆ !!
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก