แดน...แฮปปี้สุด สุด ประเดิมเป็นพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ประเดิมรับจ๊อบแรกแห่งปีวัว (บ้า)...!! แดน – วรเวช ดานุวงศ์ ศิลปินภายใต้สังกัดโซนี่ มิวสิค ก็ขอรับทรัพย์ผ่านการเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับสิงห์นักบิดทั้งหลายยยย... งานนี้ แดนขอสู้ตาย...!! ยิ้มสู้แสงแดดแบบข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียวววว!!

สตาร์ทการถ่ายทำที่แรก... แดน ก็ขอสวมบทบาทเป็น สิงห์นักเตะ ด้วยการชวนพลพรรค แก๊งค์เติมเต็มความสุข มาเตะบอลกลางสระว่ายน้ำ...!! ถึงแดดจะร้อนเปรี้ยงขนาดไหน... แดน ก็บ่ยั่น!! ขอโชว์ฝีเท้าเป็นเจ้าสระว่ายน้ำ... เอ้ย!! เจ้าสนามเรียกเสียงเฮจากคนเชียร์ได้ตลอด!! ถัดมาอีกวัน... ก็ย้ายโลเคชั่นมาท้าแสงแดด แถมขอสูดอากาศ ชิลริมทะเลแถวๆ สัตหีบ... แต่ก็ชิลได้ไม่นาน เพราะ แดน ต้องนำก๊วนเติมต็มความสุขไปโชว์สปีดความเร็วเก็บบรรยากาศชายทะเลไปเรื่อยๆที่สำคัญ...!! แดน ยังได้ร่วมงานกับกูรูเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ เป็นครั้งแรก...!! กับการร้องเพลงประกอบโฆษณา วันที่สวยงาม ซึ่ง แดน เปิดเผยถึงความรู้สึกของการทำงานว่า เป็นการถ่ายทำที่สนุกมากกกก... เหมือนแดนเป็นตัวแทนของการเติมเต็มความสุข แล้วตระเวนไปตามที่ต่างๆ เพื่อสร้างความสุขนั้นให้กับทุกๆ คนที่ได้พบเจอ... แถมแต่ละที่ที่ไปถ่ายทำก็แดดร้อนมากกกกกกก (ลากเสียงยาว) แต่แดนก็สนุกกับการถ่ายทำ... แล้วเพลง วันที่สวยงาม ซึ่งเป็นเพลงประกอบโฆษณา... แดนก็เปลี่ยนสไตล์ในการร้องเพื่อปรับให้เข้ากับเมโลดี้ ซึ่งมีพี่บอยเป็นคนควบคุมการทำงานเพลง แล้วก็ยังได้ร่วมงานกับโต๋ ที่มาช่วยเล่นเปียโนให้ด้วย ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่แดนได้ร่วมงานกับพี่บอยและโต๋ครับ เลยอยากฝากให้ทุกคนลองติดตามผลงานชิ้นนี้กันครับ

เอ๊า...!! ใครอยากเห็นลุคใหม่... ใครอยากได้ยินเสียงร้องที่เปลี่ยนสไตล์แบบฉีกแนวไปกว่าเดิม (จนเจ้าตัวยังจำเสียงตัวเองไม่ได้...!!) ลองติดตามจากงานโฆษณษาที่จะออนแอร์พร้อมกันทั่วประเทศ... มกราคม นี้แน่นอน!!


ฟังเพลงแดนได้ที่นี่