สภาพจิตใจ ลีเดีย ดีขึ้น แมทธิว ลั่นไม่มีไกล่เกลี่ย หมอกฤษฏ์

สภาพจิตใจ ลีเดีย ดีขึ้น แมทธิว ลั่นไม่มีไกล่เกลี่ย หมอกฤษฏ์
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

แมทธิว ดีน ลั่นไมใจอ่อนยอมความกับ หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม เด็ดขาด ปฏิเสธโทรข่มขู่หมอดูคู่กรณีของแฟนสาว เชื่อไม่เป็นเรื่องจริง


งานนี้เห็นท่า จะจบไม่สวยซะแล้ว สำหรับหมอฝีปากกล้า อย่าง "หมอกฤษฏ์" ศุภกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ หลังจากที่โดนฟ้องจากครอบครัวของนักร้องสาว "ลีเดีย" ศรัณย์รัช วิสุทธิธาดา เมื่อเจอตัวแฟนหนุ่มอย่าง "แมทธิว" จึงรีบถามถึงความคืบหน้าของคดีและสภาพจิตใจของหวานใจ"สภาพจิตใจของลีเดียตอนนี้ดีขึ้น ก็ไม่ได้ให้คำปรึกษาอะไรมากมาย ผม ก็ทำหน้าที่ที่ปรึกษาให้ ถ้าเขาต้องการ หลังเกิดเรื่องฟ้องร้องทางหมอกฤษณ์ก็ไม่ได้ติดต่อมานะ ส่วนทางด้านคดี คงต้องรอถามทางครอบครัวลีเดียดู เรื่องที่ผมโทรไปข่มขู่หมอกฤษฏ์อย่างที่เป็นข่าว ผมไม่เคยข่มขู่ใครนะ ไม่มีโทรไปเคลียร์อะไรกับหมอกฤษฏ์ด้วย แล้วการที่หมอกฤษฏ์เขาออกมาร้องไห้ขอโทษ มันเป็นสิ่งที่เขาต้องทำอยู่แล้ว เขาอาจจะเพิ่งสำนึกผิดก็ได้ แต่มันช้ามากเลยนะ ผมดูแล้วก็ไม่รู้สึกอะไร ก็คงเหมือนกับที่หมอกฤษฏ์ ดูลีเดียร้องไห้ทางโทรทัศน์ ก็คงไม่ได้รู้เช่นอะไรเช่นกัน งานนี้คงไม่มีใจอ่อน คือจะมาร้องไห้ออกสื่อ แล้วคิดว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้น คงจะเป็นไปไม่ได้หรอก เพราะทางเราก็ร้องไห้มาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้ว" แมทธิวกล่าวถามต่อว่าจะสืบหาคนที่แอบอ้างเป็นแมทธิว แล้วโทรไปข่มขู่หมอกฤษฏ์หรือไม่ หวานใจของนักร้องสาว เชื่อว่าคงไม่มีใครทำแบบนั้น
"มันไม่จำเป็นที่จะมีบุคลที่ 3 หรอก ผมคิดว่าคงไม่ต้องทำอะไร ส่วนตัวผม ไม่รู้ว่าหมอกฤษฏ์เขาคิดอะไรอยู่นะ เรื่องไกล่เกลี่ยไม่มีแน่นอน ทางด้านเรื่องฉายาที่สื่อตั้งให้ลีเดียว่า "มาม้าคอนเฟิร์ม(ไม่ท้อง)" ลีเดีย เขาก็บอกว่าตลกดี" แมทธิวกล่าวปิดท้าย ก่อนที่ลีเดียจะมารับไปฉลองคริสต์มาสด้วยกันขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก