กาย ริทชี่ แค้นด่ามาดอนน่า แก่ อัปลักษณ์ เจ้าเล่ห์

กาย ริทชี่ แค้นด่ามาดอนน่า แก่ อัปลักษณ์ เจ้าเล่ห์
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาสงครามเดือดหลังสะบั้นวิวาห์ กาย ริทชี่ ด่ายับ มาดอนน่า ยัยแก่ อัปลักษณ์ เจ้าเล่ห์ หลังฉุนถูกอดีตเมียรักหยาม เพื่อนเผยสุดช้ำใจปล่อยให้ลูกสวมเสื้อทีมเบสบอลว่าที่แฟนใหม่

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 24 ต.ค.ว่า นิตยสารยูเอส วีคลี่ รายงานว่า กาย ริทชี่ อดีตสามีของมาดอนน่า ให้สัมภาษณ์โดยกล่าวคำบริภาษมาดอนน่าอย่างรุนแรง ระบุว่าเธอเป็นผู้หญิงที่แก่ อัปลักษณ์ และเจ้าเล่ห์ ภายหลังมาดอนน่าได้กล่าวหมิ่นหยามเขาว่า เธอควรจะแต่งงานกับผู้ชายที่แข็งแรง เลือดร้อน ฉลาด ทะเยอทะยาน และเปี่ยวด้วยจิตวิญญาณ เหมือนอย่างเธอ

รายงานระบุว่า ทัศนะเดือดนี้ยังมีขึ้นในขณะที่มาดอนน่าพยายามเสนอเงินจำนวน 5 ล้านดอลลาร์ให้แก่กาย ริทชี่ เพื่อแลกกับการมอบสิทธิเลี้ยงลูก ๆ ของพวกเขา หรือร๊อคโค วัย 8 ปี เดวิด แบนด้า วัย 2 ปี และเลาเดส ลูกชายวัย 12 ปี ที่เกิดจากคาร์ลอส ลีออง สามีคนก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้ กายเห็นว่า เขาจะยอมให้มาดอนน่าสามารถเข้าถึงลูก ๆ ได้จนกว่าพวกเขาจะอายุ 18 ปี ขณะที่มาดอนน่าบอกว่า เธอฟ้องจะขึ้นศาลเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เธอต้องการ

นอกจากนี้ เพื่อนของกายเผยด้วยว่า"กาย"ยังรู้สึกช้ำใจที่เห็นร๊อคโค ลูกชายของเขาสวมเสื้อเชิ้ตของทีมนิวยอร์ก แยงกี้ ซึ่งเป็นทีมของเอ ร็อด ซึ่งมีข่าวว่ามาดอนน่ากำลังคบหากับเธอ โดยแหล่งข่าวบอกว่า กาย ริทชี่ ถึงกับร้องไห้ และอยู่ในอาการเศร้ามาก โดยเขาประนามมาดอนน่าว่า ต่ำช้ามากที่ปล่อยให้ลูกใส่เสื้อดังกล่าว หรือแม้แต่ปล่อยให้ลูกหันมาต่อสู้กับเขา