ดงบังชินกิ ส่ง MIROTIC คว้าอันดับ 1 M!Countdown

ดงบังชินกิ ส่ง MIROTIC คว้าอันดับ 1 M!Countdown
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2551 ที่ผ่านมา ดงบังชินกิ ( TVXQ!, Dong Bang Shin Ki ) ส่งเพลง MIROTIC คว้าอันดับที่ 1 การจัดอันดับเพลงยอดฮิต ในรายการเพลง Mnet M!Countdown ซึ่งนับเป็นการคว้ารางวัลหลังจากคัมแบ็คได้เพียง 13 วันเท่านั้นนับเป็นความสำเร็จอย่างมาก หลังจากที่พวกเขาห่างหายจากวงการเพลงเกาหลีไปนานกว่า 1 ปี 7 เดือน และหลังจากคัมแบ็คขึ้นโชว์ในรายการได้เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น พวกเขาก็ส่งเพลงไตเติ้ลอย่าง MIROTIC ขึ้นคว้าอันดับหนึ่งไปในที่สุด

ดงบังชินกิ เผยความรู้สึกตอนที่ได้รับรางวัลว่า ... พวกเราตกใจอึ้งมากๆ ครับ อัลบั้มนี้พวกเราใช้เวลาเตรียมงานกว่า 1 ปี 7 เดือน ซึ่งก็มีคนช่วยเหลือพวกเรามากมายจริงๆ ครับ คุณพ่ออีซูมานครับ พวกเรารักษาสัญญาแล้วนะครับ ...

อนึ่ง M!Countdown ในวันนี้ประกอบไปด้วยสองพิธีกรอย่าง Hosted by Alex และ แชยอน ( Chae Yeon ) รวมถึงศิลปินที่ออกอากาศในสัปดาห์นี้มี Epik High, Brown Eyed Girls, Dong Bang Shin Ki, SeeYa, W & Whale, Wonder Girls, Younha, Nassun, VOS, คิมจงอุค ( Kim Jong Wook ), แทยอน ( Tae Yeon ), IU, 2PM และ SHINee


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย


ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/