ไวพจน์ วอนแฟน จ่าย 100 บาท ช่วยยอดรัก

ไวพจน์ วอนแฟน จ่าย 100 บาท ช่วยยอดรัก
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาไวพจน์ เพชรสุพรรณ ศิลปินแห่งชาติ เจ้าพ่อเพลงแหล่ ให้สัมภาษณ์กับ ไอ.เอ็น.เอ็น.ลูกทุ่งบันเทิง หลังงานแถลงข่าวสมาคมชาวพิจิตร รวมพลคนรักยอดรัก จะจัดคอนเสิร์ตที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ วันที่ 17 ส.ค.นี้ และที่ จ.พิจิตร วันที่ 30 ส.ค.ว่า ตนเป็นศิลปินลูกทุ่งมาทั้งชีวิต พบเห็นนักร้องเจ็บป่วยมาเยอะ บ้างก็ขัดสน บ้างก็พอมีพอกิน แต่โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เมื่อมาถึงวันนี้ ทำได้สิ่งเดียว คือ ให้แฟนเพลงช่วยเหลือตามแต่กำลัง

"แต่ก่อนตอน พุ่มพวง ป่วย เขาก็เป็นกระทันหัน แทบไม่ได้ช่วยเหลืออะไรกันเลย มันเป็นความเศร้าอย่างที่สุด ที่เราจะได้เห็นศิลปินที่มอบความสุขแก่ประชาชนทั้งชีวิต ต้องประสบเคราะห์กรรมแบบนี้ ยอดรักเองก็คงไม่ได้คิดว่า จะต้องมาป่วยแบบนี้ มีใครอยากเป็นมะเร็งบ้าง ผมว่ามันไม่ได้มาเล็งหรอก มันมายิงเลยแหละ เหมือนเพลงที่เขาร้องเอาไว้ แน่ละ ผมอยากวิงวอนให้แฟนเพลงของเขาช่วยเขา เท่าที่ทำได้ ให้เขามีความสุขให้มากที่สุด ก่อนที่เขาจะไม่ได้มอบความสุขด้วยเสียงเพลงอีกต่อไป" ไวพจน์ กล่าว

ไวพจน์ ยังบอกอีกว่า ก็คงจะมาช่วยร้องเพลงในคอนเสิร์ตของชาวพิจิตร ใครที่เป็นแฟนเพลงก็มาช่วยซื้อบัตร ซึ่งไม่ได้แพงมากนัก เพราะมีราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก