ครูรักษ์ ติงเด็กยังไม่รู้หน้าที่ ยันความรักไม่ใช่เรื่องผิด แต่ต้องดูกาลเทศะ

ครูรักษ์ ติงเด็กยังไม่รู้หน้าที่ ยันความรักไม่ใช่เรื่องผิด แต่ต้องดูกาลเทศะ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา



หลังจากเกิดกระแสเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ ของเหล่านักล่าฝัน ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 จนทำให้ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนระหว่าง ปั๊ม V8 กรีน V16 และ ว่าน V15 ต้องสั่นคลอน ร้อนถึงเหล่าเทรนเนอร์ต้องยื่นมือเข้าเคลียร์ปัญหาหัวใจให้กับเด็กๆ ในบ้าน โดยเฉพาะ ครูรักษ์- ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ ที่ดูจะบอกเล่าพฤติกรรมของเด็กๆ ที่ตกเป็นข่าวได้ตรงไปตรงมาที่สุด

“จริงๆ แล้วปัญหาที่เกิดเรื่องนี้เพราะเด็กเขาไม่รู้จักกาลเทศะ ไม่รู้หน้าที่ของตัวเองว่าตอนนี้กำลังทำอะไรกันอยู่ เพราะว่าพวกเขายังเด็กมาก เพิ่งจะ 18 กันเอง ประสบการณ์ในการใช้ชีวิตยังน้อย มันยังแค่ผิวเผินเพราะเพิ่งมาอยู่ด้วยกันแค่ไม่กี่เดือน ที่พูดแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าความรักไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดีนะ บางคนเก่งฉลาด แต่เสียคนเพราะความรักก็เยอะ ก็ได้มีโอกาสเรียกทั้ง ปั๊ม และ กรีน มาคุยเรื่องกาลเทศะแล้ว ซึ่งคิดว่าเขาน่าจะเข้าใจ

ส่วน ว่าน ก็ได้แต่ปลอบเพราะรู้ว่าเขาเสียใจ ไม่อยากให้เขามองตัวเองกระจอก ไม่อยากให้เขามองโลกเป๋ๆ เพราะผิดหวังเรื่องความรัก ก็พยายามให้เขาทำใจแล้วกลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะพวกเขายังเด็กมากยังต้องเจออะไรอีกเยอะ อยากให้เด็กๆ รู้จักหน้าที่ของตัวเอง รู้ว่าตอนนี้กำลังทำอะไร โฟกัสกับสิ่งที่กำลังทำ เพราะในเมื่อคุณได้โอกาสมาแล้ว คุณก็ควรจะทำมันให้ดีที่สุด”

ตามติดทุกความเคลื่อนไหวของนักล่าฝัน 7 นักล่าฝันที่เหลืออยู่ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางทรู เรียลลิตี้ (ช่อง20) พร้อมรับชมบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบสดๆ ผ่านทางทรู มิวสิค (ช่อง26)และทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ทุกคืนวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 21.00-23.30 น.