ดีเจ Seed เอาใจสาวๆ ประกบบอยแบนด์ Super Nova ใน The Seed Show Charity ครั้งที่ 34

ดีเจ Seed เอาใจสาวๆ ประกบบอยแบนด์ Super Nova ใน The Seed Show Charity ครั้งที่ 34
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาคลื่นเมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ ซี้ด 97.5 FM. เตรียมยกเวทีคอนเสิร์ตของคนทั้งประเทศ The Seed Show Charity กลับมาสร้างความพิเศษให้กับชาวซี้ดในจังหวัดกรุงเทพอีกครั้ง พร้อมการรวมตัวครั้งสำคัญของผู้ชายกว่า 30 คนบนเวทีเดียวกันใน The Seed Show Charity Special Live In Bangkok ครั้งที่ 34 ตอน The Boys Story (เดอะ ซี้ด โชว์ สเปเชียล ไลฟ์ อิน แบงค็อค ครั้งที่ 34 ตอน เดอะ บอย สตอรี่) ไม่ว่าจะเป็น 5 หนุ่มต่างสัญชาติ เค-โอติก, 4 เจ้าชายแห่งวง ปริ๊นซ์, 4 หนุ่มหน้าใส บี.โอ.วาย, 5 หนุ่มๆ ที่ทำให้โลกหยุดหมุน ซี-ควิ้นท์, 3 หนุ่มสุดทะเล้น เจ-เค-ไอ, 2 หนุ่มนักล่าฝัน นัท-ต้อล AF4 และพลาดไม่ได้กับโชว์ครั้งแรกในเมืองไทยของบอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงจากเกาหลี Super Nova (ซูเปอร์ โนว่า)

ความมันส์ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2551 ณ รอยัลพารากอน ฮอล์ล ตั้งแต่เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป โดยรายได้จากการจัดงานหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้วจะมอบสมทบทุนให้กับมูลนิธิ “แพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทรา บรมราชชนนี (พอ.สว.)

ดี.เจ.แบงค์-ภูมน ตันตยานนท์กุล เผยถึงความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ถึงเวลาแล้วครับที่ชาวซี้ดจังหวัดกรุงเทพฯ จะได้มันส์กันอีกครั้งกับคอนเสิร์ต The Seed Show Charity Special Live In Bangkok ครั้งที่ 34 ตอน The Boys Story (เดอะ ซี้ด โชว์ สเปเชียล ไลฟ์ อิน แบงค็อค ครั้งที่ 34 ตอน เดอะ บอย สตอรี่) ซึ่งครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งก่อนๆ แน่นอน โดยจะรวบรวมศิลปินชายหน้าใหม่มาแรงและ บอยแบนด์ ที่มากความสามารถ ทั้งการร้องเพลง และลีลาการเต้นตระการตา มาไว้บนเวทีแห่งนี้กว่า 30 คน ซึ่งแต่ละวงกำลังดังเปรี้ยงปร้างที่สุดในขณะนี้ ทั้ง เค-โอติก, บีโอวาย, ซี-ควิ้นท์, ปริ้นฑ์, เจ-เค-ไอ, และนัท-ต้อล จากเวที AF4 ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้แฟนๆ เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงกับโชว์พิเศษครั้งแรกในเมืองไทยของบอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงจากเกาหลี Super Nova (ซูเปอร์ โนว่า) ทั้งหมดนี้การันตีได้ถึงความมันส์สุดยอดของคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ได้แล้ว

กติการร่วมสนุกรับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตง่ายๆ เพียงคุณส่ง SMS มาลงทะเบียนเพื่อรับบัตร โดยพิมพ์คำว่า Seed Show ตามด้วยชื่อ และนามสกุลของคุณ มาที่เบอร์ 4221466 แล้วมารับบัตรได้เลยที่อาคารปฏิบัติการ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่วันที่ 14 ก.ค.นี้เป็นต้นไป หรือติดตามรายละเอียดได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM. ครับ”