โอม- ชาตรี แย้มทีเด็ด ไลฟ์ อินทู เดอะ ไลท์ ซัดกันเวทีสะเทือน!

โอม- ชาตรี แย้มทีเด็ด ไลฟ์ อินทู เดอะ ไลท์ ซัดกันเวทีสะเทือน!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาไม่ใช่แค่คอนเสิร์ตธรรมดาๆ แน่ๆ สำหรับ โอม ชาตรี แอนด์ เฟรนด์ส... ไลฟ์ อินทู เดอะ ไลท์ คอนเสิร์ตแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของ โอม- ชาตรี คงสุวรรณ ซึ่งจะเป็นเวทีที่รวมขุนพลดนตรีใต้ฟ้าเมืองไทยไว้อย่างคับคั่ง แต่ถ้าหากมองว่าเวทีนี้เป็นเวทีของรุ่นใหญ่อย่างเดียวก็คงจะพลาดเสียแล้ว เพราะ โอม เผยว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะรวมนักดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรงไว้เพียบเช่นกัน อย่าง โต๋- ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่จะได้ขึ้นแจมกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

“ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ดีใจมากๆ นะครับที่ได้ทราบว่าทางพี่โอมติดต่อให้มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นและดีใจสุดๆ ทั้งตัวผมและทั้งคนดูที่จะได้รับฟังเพลง จากคนทำงานที่มีฝีมือเจ๋งๆ และที่สำคัญวันนั้นผมจะแจมด้วยการโชว์เปียโนด้วย เป็นการเล่นเปียโนควบคู่ไปกับสำเนียงกีต้าร์มันส์ๆ ของพี่โอม ตอนแรกก็เกร็งๆ ครับ ที่จะได้เล่นกับนักดนตรีฝีมือชั้นครูอย่างพี่เขา แต่พอได้ซ้อมไปสักพักก็เริ่มผ่อนคลาย และรับรองว่าใส่เต็มที่แน่นอนครับ” โต๋กล่าว

ส่วนเจ้าภาพอย่าง โอม กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “นอกจากที่คอนเสิร์ตครั้งนี้จะรวมเพื่อนๆ นักดนตรีที่เป็นรุ่นเก๋า อย่างพี่ โอ้ โอฬาร, ศักดา อินคา, ครูบิ๊ก เอเอฟ และอื่นๆ แล้ว ก็ยังมีน้องๆ นักดนตรีรุ่นใหม่ที่ผมเชิญมา ก็ต้องมองเรื่องความสามารถของเขามาเป็นหลัก อย่าง มิสเตอร์ทีม เนี่ย ผมเคยร่วมงานกับเขาแล้ว แล้วก็รู้ถึงศักยภาพของพวกเขาเป็นอย่างดี ส่วน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เป็นมือเปียโนที่เก่งมากๆ คนหนึ่งของไทย ทั้งๆ ที่ยังอายุน้อยอยู่เลย น้องเขามีความเป็น ป๊อปสตาร์ ในตัวอย่างชัดเจนมาก ผมเลยอยากให้ความเป็นศิลปินของ โต๋ มาส่องเป็นประกายในคอนเสิร์ตของผมด้วย ส่วนน้องๆอย่าง เอเอฟ 4 ผมอยากเก็บเอาไว้เป็นเซอร์ไพรส์ในงานครับ แต่รับรองว่าเป็นคนที่เรารู้จักกันดี แถมเป็นคนที่มีแฟนคลับเยอะไม่น้อยหน้าใครอีกด้วย แค่นึกภาพการดวลกันระหว่างผม กับเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงๆ ก็สนุกแล้ว อยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตเร็วๆ ครับ คิดว่าคนดูคงจะเอ็นจอยกับมันได้เหมือนอย่างที่พวกเราเป็นกัน”

ตัวพ่อออกมาคอนเฟิร์มความมันส์อย่างนี้ คอเพลงตัวจริงคงจะพลาดไม่ได้ซะแล้ว กับคอนเสิร์ต โอม ชาตรี แอนด์ เฟรนด์ส... ไลฟ์ อินทู เดอะ ไลท์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม 2551 นี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ บัตรมีจำหน่ายที่ ไทยทิคเกตเมเจอร์ทุกสาขา