ต้า สมิทธ์ ฝากแฟนๆ ร่วมตามหา นางฟ้าที่หายไป

ต้า สมิทธ์ ฝากแฟนๆ ร่วมตามหา นางฟ้าที่หายไป
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาหลังจากปล่อยอัลบั้ม Fly ไปเมื่อต้นปี หนุ่มร็อคแสนอบอุ่นจากค่าย Miracle Records อย่าง ต้า สมิทธ์ ก็เป็นที่รู้จักกันดี เพราะกระแสตอบรับทีได้นั้นทำเอานักร้องน้องใหม่คนนี้ถึงกับยิ้มไม่หุบกับการตอบรับของแฟนเพลงทั่วประเทศในครั้งนั้น

เมื่อได้เจอกับ ต้า สมิทธ์ เจ้าตัวก็ส่งคำขอบคุณมาถึงแฟนเพลงทั่วประเทศที่ให้การต้อนรับในฐานะศิลปินหน้าใหม่จนทำให้เป็นที่ยอมรับของแฟนๆ เพราะตามสถานีวิทยุทั่วประเทศล้วนแต่เปิดเพลงของ ต้า กันทั้งนั้น แม้กระทั้งคลื่นวิทยุชุมชนที่ ต้า เองก็ยังคาดไม่ถึง

ล่าสุด ต้า สมิทธ์ ก็ออกออกซิงเกิ้ลใหม่ที่ชื่อว่า นางฟ้าที่หายไป มาลองเชิงตลาด รอบสอง เพราะซิงเกิ้ลใหม่ที่ว่านี้จะไม่มีวางขายในท้องตลาดแต่จะทำเป็นซิงเกิ้ลเพลงเดียวสำหรับแฟนเพลง ต้า สมิทธ์ เอาไว้โหลดริงโทนฟังกันเล่นๆ โดยเฉพาะ

และเร็วๆ นี้ แฟนเพลงคงของหนุ่มต้าก็จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม ค้นหานางฟ้าที่หายไป ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ต้าคิดขึ้นเองด้วยความตั้งใจที่จะสนุกกับแฟนเพลงโดยเฉพาะ ซึ่งก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่า หนุ่มต้าคนนี้ จะตามหานางฟ้าที่หายไปเจอหรือไม่ และจะสนุกสนานขนาดไหน ก็ต้องคอยอัพเดทข่าวคราวของหนุ่มคนนี้ให้ได้นะจ๊ะ