ดิว เดอะ สตาร์ ยืดอกรับ ภาพหลุดเมาแอ๋เป็นของตัวเอง

ดิว เดอะ สตาร์ ยืดอกรับ ภาพหลุดเมาแอ๋เป็นของตัวเอง
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาดิว เดอะสตาร์ ยืดอกรับภาพหลุดเมาแอ๋ของตัวเอง อ้างเป็นเรื่องธรรมดาของวัยรุ่น ปัดปล่อยภาพสร้างข่าวเองหวังดังทางลัด

โดนสะกัดดาวรุ่ง ตั้งแต่เพิ่งเริ่มสตาร์ท สำหรับ หนุ่ม ดิว-อลงกรณ์ ต้นหนองดู่ หรือ ดิว เดอะสตาร์ 4 ที่ยังไม่ทันดังก็มีผู้ไม่ประสงค์ดีปล่อยภาพขณะกำลังปาร์ตี้ เมาแอ๋ ออกมาดิสเครดิตซะก่อน งานนี้ เจ้าตัวยืดอกรับว่าเป็นภาพของตัวจริง ทั้งนี้ไม่มีเจตนาจะสร้างข่าวให้ตัวเองอย่างที่หลายคนเข้าใจ

"ก็คือภาพเราเองครับ ผมก็ตั้งใจจะเอาลง hi5 นั่นแหละ ก็ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังอะไร เป็นธรรมดาสมัยเป็นวัยรุ่น ภาพนานมากแล้ว ตั้งแต่ 4-5 ปีที่แล้ว วัยรุ่นเป็นธรรมดาที่ต้องมีกิน สังสรรค์กับเพื่อน ผมก็ยอมรับว่าเป็นอย่างนั้นมาก่อน แต่ตอนนี้เราเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ทำงาน รู้ว่าอะไรเป็นอะไร อดีตก็ส่วนอดีต ปัจจุบันเรา รู้ว่าทำอะไรก็โอเค เรารู้ตัวดีที่สุด"

คนมองว่าเราเสเพลขี้เมา.... "จริงๆ เราไม่ได้เป็นอย่างนั้น ไม่ต้องซีเรียสครับ ผมว่ามันเป็นธรรมดาของวัยรุ่น ซึ่งวินาทีนั้นผมก็เป็นธรรมดาของวัยรุ่นคนหนึ่ง เรารู้ว่าชั่วโมงนี้เราเป็นคนดี ทำงานเพื่อพ่อเพื่อแม่ เราทำงานช่วยครอบครัวทุกอย่าง"

กลัวคนมองว่าเราต้องการจะสร้างข่าวเองมั้ย.... "ไม่หรอกครับ ผมจะสร้างข่าวไม่ดีทำไมล่ะครับ ครั้งต่อไปก็ต้องคำนึงให้มากขึ้นครับ ถ้าจะเอาภาพอะไรลง เพราะเราไม่ใช่คนธรรมดาที่ไม่มีคนรู้จักเหมือนเมื่อก่อน ทำอะไรก็ต้องระวังมากขึ้นครับ" ดิวกล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก