มือดีนำภาพเซ็กส์ลับของ Jimi Hendrix เมื่อ 40 ปีก่อนวางขาย

มือดีนำภาพเซ็กส์ลับของ Jimi Hendrix เมื่อ 40 ปีก่อนวางขาย
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาไม่ได้มีแค่สองสาว พาเมล่า แอนเดอร์สัน กับ ปารีส ฮิลตัน ที่ต้องอับอายกับคลิปภาพสุดสยิว แต่มือกีต้าร์ผู้ล่วงลับ จิมมี่ เฮนดริกซ์ ก็กลายเป็นดาราจำเป็นในหนังโป๊ชุด Jimi Hendrix the Sex Tape ที่มีความยาวถึง 45 นาที ซึ่งผลิตเป็นดีวีดีออกขายตามร้าน และทางอินเทอร์เน็ต

โดยค่ายหนังโป๊ชื่อดัง Vivid อ้างว่า หนุ่มในคลิปเป็นภาพของ เฮนดริกซ์ ที่กำลังบรรเลงเพลงรักกับสองสาวอยู่บนเตียงเมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้ว ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีการยืนยันว่า หนุ่มผิวหมึกในคลิป คือ จิมมี่ เฮนดริกซ์ ตัวจริงหรือแค่คนหน้าเหมือน เพราะนอกจากภาพจะไม่ชัดแล้ว ยังเห็นหน้าของหนุ่มคนนั้นไม่ถึงนาทีอีกด้วย

ส่วนเหยื่อคลิปฉาวอีกคนอย่าง นางเอก จิลเลี่ยน ชุง หรือ อาเจียว ก็ยังไม่ได้รับการให้อภัยจากผู้ชมชาวฮ่องกง เพราะทันทีที่สถานี TVB นำหนังเก่าเรื่อง House of Fury ของเธอมาออกอากาศ ก็เจอผู้ชมตำหนิมาว่าไม่เหมาะสม โดยผู้ชมยังคงรับไม่ได้กับพฤติกรรมสุดฉาวของเธอ แต่ดูเหมือนว่าเสียงวิจารณ์ของผู้ชมจะไม่ส่งผลกับเรตติ้งของหนังที่มีจำนวนผู้ชมถึง 1 ล้าน 4 แสน 5 หมื่นคน มากกว่าเรตติ้งหนังเรื่อง House of Flying Daggers ของผู้กำกับจางอี้โหมวซะอีก

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก