โดนแซวชมรมนักร้องสาว เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ทั้งขำทั้งเครียด!

โดนแซวชมรมนักร้องสาว เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ทั้งขำทั้งเครียด!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาสามหนุ่มขวัญใจโจ๋ เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ออกโรงเคลียร์ข้อครหา ชมรมแต๋ว ลั่นไม่อยากซีเรียส วอนขอให้มองที่เนื้องานเป็นหลัก อย่าแซวเพราะเอนเอียงไปตามกระแสทางสังคมยุคปัจจุบัน

เจอกระแสข่าวคราวโยงใยกับไม้ป่าเดียวกันมาโดยตลอด สำหรับสามหนุ่มหน้าใสขวัญใจโจ๋ อย่าง เป๊ก- ผลิตโชค อายนบุตร, อ๊อฟ- ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ไอซ์- ศรัณยู วินัยพานิช ล่าสุดทั้งสามหนุ่มได้มีโอกาสมาร่วมงานกันครั้งแรก ภายใต้โปรเจกต์เฉพาะกิจ ทูเกตเตอร์ ทำให้กระแสวิจารณ์เรื่องดังกล่าวยิ่งโหมหนักมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกับลีลาท่าเต้นอันกรีดกราย บวกกับฟีลอารมณ์ที่ทั้งสามคนต่างงัดทีเด็ดออกมาร้องโชว์ชนิดไม่มีใครยอมใคร ทำให้การเม้าท์เริ่มสนุกปากมากขึ้น

นอกจากนี้กระแสทางเว็บบอร์ดในโลกไซเบอร์ยังแซวกันสนุกสนาน โดยเฉพาะบางคนที่เปลี่ยนชื่อวง ทูเกตเตอร์ ให้ใหม่เป็น สาว สาว สาว อีกต่างหาก

ล่าสุดผู้สื่อข่าว สยามดารา ได้พบกับศิลปินหนุ่มทั้งสามคนในงานเปิดตัวอัลบั้ม ทูเกตเตอร์ ที่จัดขึ้นที่ร้านซานติก้า ย่านเอกมัย และได้สอบถามถึงข่าวคราวดังกล่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งทั้งสามคนได้กล่าวในทำนองที่ว่า ไม่อยากซีเรียสอะไรมาก เพราะไม่สามารถคอนโทรลความคิดใครได้ และขอให้มองที่เนื้องานเป็นหลักจะดีกว่า

'ผมมองขำขำนะ เพราะมันเป็นเรื่องที่คนเขาพูดกันไปเอง ไม่อยากซีเรียส สู้เอาหัวมาคิดเรื่องงานดีกว่าเยอะเลย แล้วก็พยายามสนุกกับมัน' อ๊อฟ-ปองศักดิ์ กล่าว

ขณะเดียวกันทาง เป๊ก-ผลิตโชค กล่าวบ้างว่า "น่าจะมองเป็นเรื่องตลกๆ เพราะเราไม่สามารถบังคับความคิดใครได้ เราก็ต้องเป็นตัวเรา แล้วสักวันหนึ่งทุกคนก็จะรู้ว่าเราเป็นกันยังไง แต่บางครั้งก็แอบคิดนะว่า ทำไมต้องมาพิมพ์ว่ากันด้วย เพราะมันไม่แฟร์นะ'


ปิดท้ายที่หนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู กล่าวว่า 'สำหรับผมคิดว่ามันคงจะเป็นแค่กระแสทางสังคมมากกว่า ที่มักชอบมองกันว่าใครที่หน้าตาดีก็จะเหมารวมว่าเป็นเกย์ไปหมด เอาเวลาที่เจอเราตัวเป็นๆ มาตัดสินดีกว่า ถามว่าซีเรียสมั้ย ก็มีบ้างนะ เพราะครอบครัวผมคุณพ่อกับคุณแม่ผมเป็นครู แล้วถ้ามีข่าวในลักษณะนี้ออกไป เขาอาจจะรู้สึกไม่ดี ยังไงก็อยากให้คนที่คอมเมนต์ในเน็ต เพราะสนุกก็อยากให้คิดกันบ้างครับ'

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก