สไปซ์ เกิร์ลส์ โบกมือลา!

สไปซ์ เกิร์ลส์ โบกมือลา!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาหลังจากกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ 5 สาวต่างสไตล์ วง สไปซ์ เกิร์ลส์ ที่ออกทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่ว ซึ่งดูเหมือนว่า พวกเธอจะได้การตอบรับที่ดีจากแฟนๆ และประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม

การทัวร์คอนเสิร์ตสุดท้ายที่ โตรอนโต สาวๆ สไปซ์ ทั้ง เอ็มม่า, เจอรี่, เมล บี, เมลานี ซี และ วิคตอเรีย ต่างโชว์ลีลาร้อง เต้น ไปกับเสื้อผ้าสุดเริด เวทีแสนอลังการ และวงดนตรีชั้นเยี่ยมได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมกล่าวกับแฟนๆ ว่า “การเดินทางไม่ว่าจะไกลแค่ไหน ย่อมต้องถึงจุดสิ้นสุด มีทั้งน้ำตาแห่งความสนุกสนาน ความยินดี และความเศร้าที่ต้องจากลาเมื่อมาถึงจุดนี้” จากนั้นก็โบกมืออำลาแฟนๆ สิ้นสุดการทัวร์คอนเสิร์ต

ส่วนในเว็บไซต์ของ สไปซ์ เกิร์ลส์ ยังพบข้อความจากทั้ง 5 สาว ว่า “การกลับมาครั้งนี้ พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า ฝันของพวกเราเป็นจริง ในอนาคตข้างหน้า แม้จะไม่มีสไปซ์ เกิร์ลส์ ก็ขอให้ทุกคนเก็บพวกเราไว้ในความทรงจำ และรอคอย สาวๆ เกิร์ล พาวเวอร์ รุ่นต่อไป”

อย่างไรก็ตาม ยังพบว่าในเว็บไซต์ต่างๆ ยังมีการโพสต์ข้อความดีๆ ถึงสไปซ์ เกิร์ลส์ ในความทรงจำ พร้อมกับเพลงความหมายเยี่ยม อย่าง Goodbye my friend

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดยติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/