เปิดใจ 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์ 4 ก่อนวันคอนเสิร์ตแรก

เปิดใจ 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์ 4 ก่อนวันคอนเสิร์ตแรก
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา
กำลังจะมีคอนเสิร์ตแรกให้ได้ชมกันในวันเสาร์ที่1 มีนาคมนี้แล้ว สำหรับรายการเรียลิตี้ ทีวี ค้นหานักร้อง เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 4 ที่ เอ็กแซ็กท์ ภูมิใจเสนออีกครั้งโดยก่อนที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนสุดท้าย ได้แก่ หมายเลข1 ต้น- ชยธร เศรษฐจินดา หมายเลข 2 ภัทร- พรภัทร ก่อเกียรติตระกูล หมายเลข 3 แม็ก- จิรายุทธ คันธยศ หมายเลข 4 แก้ม- วิชญาณี เปียกลิ่น หมายเลข5 ดิว- อลงกรณ์ ตันหนองดู่ หมายเลข 6 เม- ปวีณ์สุดา จันทร์เกษ หมายเลข 7 แป้ง- ณัฐณิชา ทิพยมงคล และ หมายเลข 8 รุจ- ศุภรุจ เตชะตานนท์ จะขึ้นเวทีครั้งแรก ซึ่งทั้งหมดมาก็ยกโขยงกันมาแนะนำตัวกันอีกครั้งถึง คม ชัด ลึก มาทั้งทีเลยคว้าตัวมานั่งคุยถึงกระแสต่างๆ ของแต่ละคนในช่วงเวลานี้ต้นรู้ไหมมีกระแสว่าบุคลิก-หน้าตาคล้ายบี้ (สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว)ต้น: ไม่รู้เลยเหรอ...แต่ก็เฉยๆ นะ นิสัย บุคลิกผมเป็นแบบนี้ ไม่ได้รู้สึกอะไรนะ คนเราเหมือนกันได้ อาจจะด้วยความที่เป็นคนเหนือเหมือนกันด้วยมั้ง สำเนียงการพูดก็เลยเหมือนกันแล้วเรื่องที่มีข่าวว่ากิ๊กกับแป้งล่ะต้น: อ๋อ อาจเพราะเราสนิทกันตั้งแต่รอบ 21 คนแล้ว เราเป็นคนเหนือเหมือนกันด้วย จริงๆ แล้วก็เอ็นดูเหมือนน้องมากกว่าแป้ง: ก็ค่อนข้างสนิทกันตั้งแต่รอบ21 คนอย่างที่พี่ต้นบอก พี่เขาตลก อีกอย่างอายุห่างกันเยอะ ทำให้เขาเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่แป้งได้ด้วยภัทรดูเหมือนจะมีปัญหาเรื่องฝึกซ้อมโดนครูว่าเยอะภัทร: ผมเต้นไม่ค่อยเก่งทำให้ต้องฝึกไปเรื่อยๆ ต้องซ้อมบ่อย ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว ได้แล้วล่ะ มีแม็กเป็นเทรนเนอร์ให้ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาแล้ว วันนั้นที่โดนครูว่าเยอะ อาจจะด้วยความที่ผมไม่สบาย อ่อนเพลีย แล้วกินยาแก้ปวดหัวเข้าไปอีก ทำให้สมองช้าเลิกตื่นสายหรือยังภัทร: ผมไม่ได้ตื่นสายผมตื่นทันแต่อาจจะตื่นช้ากว่าคนอื่น
กลัวไหมจะไปตอกย้ำภาพในอดีตที่เคยเป็นแบดบอยภัทร: เฉยๆ ผมก็มีความรับผิดชอบนะ เพียงแต่ผมอาจจะชินเวลาอยู่บ้าน ตอนนี้ก็ปรับตัวได้แล้วแม็กกังวลไหมการที่เข้ามาแทนที่น้ำ( ศิราณี อดีต 1 ใน 8 คนสุดท้ายที่ต้องสละสิทธิ์เพราะโรคประจำตัวกำเริบ)แม็ก: ไม่กังวลรู้สึกเป็นเกียรติมากกว่าที่กรรมการเลือกเรา แต่ก็เสียดายและสงสารน้ำ เพราะก่อนหน้านี้ในรอบ 21 คนเราสนิทกัน คอยช่วยเหลือกันอยู่ดูบุคลิกแรงจนถูกสงสัยว่าเป็นเกย์แม็ก: อาจเป็นเพราะผมตั้งใจเกินไปมากกว่าก็เลยออกมาดูแรงส่วนเรื่องเป็นเกย์ผมเฉยๆ ด้วยความที่ครอบครัวผมมีปัญหา พ่อแม่แยกทางกัน ผมเองอยู่กับแม่และพี่สาวมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ดูสำอาง แล้วพอมาเรียนมหาวิทยาลัยก็เรียนนาฏศิลป์สากลอีก เพื่อนก็จะมีแต่ผู้หญิง เอาเป็นว่าผมอยากให้ดูที่ความสามารถมากกว่าแก้มถูกมองว่าเสียงดีเป็นตัวแม่แก้ม: ดีใจที่คนเห็นความสามารถแล้วชื่นชมแต่หนูว่าเสียงหนูยังไม่ดีมากขนาดนั้น จะไปเปรียบเทียบกับพี่ๆ (จิ๋ว-มิว เดอะ สตาร์ พัดชา เอเอฟ) คงยังไม่ได้ หนูอยากให้ทุกคนดูคอนเสิร์ตก่อน การร้องของหนูกับพี่ๆ ก็คนละแนวกันกดดันไหมแก้ม: ไม่นะ ถ้าเราทำดีที่สุดแล้วก็ไม่ต้องกดดัน หนูคิดแบบนี้รู้สึกอย่างไรที่ผู้ชายมักได้เป็นเดอะ สตาร์ ผู้หญิงไปไม่ค่อยถึงดวงดาวทั้งทที่เสียงดีกว่าแก้ม: หนูคิดว่าแค่หนูเป็น8 คนสุดท้าย ได้แสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็น ได้ร้องเพลงให้คนฟัง หนูก็มีความสุขแล้ว มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ชายจะได้ ที่ผ่านมาตัวหนูยังโหวตให้ผู้ชายเลยดิวรู้ไหมเพลงเปิดรายการในท่อนที่ดิวร้อง ก่อนหน้านี้ อาร์ (อาณัตพล ศิริชุมแสง) และ เอ็ม (อรรถพล ประกอบของ) ก็ได้ร้องท่อนนี้แล้วทั้งคู่ก็ได้เป็นเดอะ สตาร์ดิว: ผมไม่ได้คิดหรือกดดันอะไร อาจจะแอบดีใจนิดหนึ่ง แต่จริงๆ แล้วผมร้องด้วยใจที่มี ทำอะไรก็ทำเต็มที่ แต่ถ้าจะไปเหมือนกับใครหรือไม่ อันนี้ไม่ทราบเม ในฐานะที่เป็นผู้หญิงอีกคนรู้สึกอย่างไรที่ส่วนใหญ่ผู้หญิงมักไม่ได้เข้ารอบลึกๆเม:
เป็นเรื่องปกติการที่จะได้เข้ารอบลึกๆ หรือตกรอบ เมว่ามันไม่ได้สำคัญอะไรมาก เพราะการที่เราได้เข้าไปโชว์ความสามารถบนเวที อาจจะทำให้เราไปโดนใจ เตะตาใคร และอาจต่อยอดให้เราได้ทำงานในวงการนี้ต่อ แต่ยังไงการได้เป็นนักร้องสำหรับผมก็คือสิ่งที่ฝันแป้ง เรื่องภาพลักษณ์ที่ดูคิขุแต่กลับทำให้หลายคนชื่นชมว่าหน้าคิขุแต่เสียงไม่คิขุ แถมอยู่ในขั้นดีอีก เรื่องนี้ว่าไงแป้ง: ด้วยภาพแป้งอาจจะดูใสๆแต่จริงๆ ชอบร้องแนวป๊อปร็อก อย่างวงฟาเรนไฮธ์ที่ร้องแบบหนักๆ ไปเลยมากกว่า แต่ด้วยบุคลิกเลยทำให้เลือกร้องแนวป๊อปแดนซ์ สนุก ตามคำแนะนำของทีมงาน จากนั้นก็ร้องเพลงเร็วมาตลอด ก็สนุกดี


รุจ ที่ผ่านมาถูกมองเรื่องหน้าตาดีมากกว่าเรื่องเสียงร้องรู้สึกอย่างไรรุจ: ไม่อยากให้มองหน้าตามากถ้าเป็นแบบหน้าตาดี ร้องไม่ดี ผมว่าตกรอบไปเลยจะดีกว่า เอาเป็นว่า ผมเข้ามาตรงนี้ได้แม้จะไม่ได้ร้องเพลงดีเท่าคนอื่น ก็อยู่ในจุดหนึ่งที่ทำได้ ผมจึงไม่อยากให้ตัดสินกันที่หน้าตา เพราะผมตั้งใจมาประกวดร้องเพลง


พร้อมกันขนาดไหนแล้วสำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกแก้ม-รุจ:
ค่อนข้างพร้อมแล้วอาจจะต้องแก้บางจุด อย่างเช่น เรื่องการสื่อความหมายในเพลงออกไป แล้วก็เรื่องความพร้อมเพรียงในการโชว์พูดคุยกันแบบหอมปากหอมคอแฟนตัวจริง ติดตามชมคอนเสิร์ตเปิดตัวทั้งหมดได้ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 21.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี งานนี้ใครที่ลุ้นว่า น้ำ จะได้กลับมายืนร้องเพลงบนเวทีนี้อีกหรือไม่ ต้องไม่พลาดดาวน์โหลดเพลงของ The Star 4 ได้ที่นี่ค่ะ


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย


+++ ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง- รู้จัก เดอะสตาร์ 4 ทั้ง 8 คน (4)

- รู้จัก เดอะสตาร์ 4 ทั้ง 8 คน (3)

- รู้จัก เดอะสตาร์ 4 ทั้ง 8 คน (2)

- รู้จัก เดอะสตาร์ 4 ทั้ง 8 คน (1)

- คลิป น้ำ ถอนตัว เนื่องจากอาการป่วย

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (1)

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (2)

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (3)

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (4)

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (5)

- ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (6)

- ฟังเพลง The Star จาก ซีซั่นที่ผ่านมา

- ฟังเพลง ดาวดวงนั้น จากโครงการ เดอะสตาร์