เฮลโลวีน เฮลลิช ร็อค 2008 เฟิร์ส ไลฟ์ คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก

เฮลโลวีน เฮลลิช ร็อค 2008 เฟิร์ส ไลฟ์ คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาปิดฉากอย่างงดงามไปแล้วสำหรับสุดยอดคอนเสิร์ตระดับโลกกับวงเพาเวอร์เมตัลชื่อดัง Helloween (เฮลโลวีน) จากเยอรมนี ใน Helloween Hellish Rock 2008 First Live Concert in Bangkok เมื่อวันวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่ง แพลตตินั่มฯ บริษัทจัดจำหน่ายและเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ค่ายเมทัลที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ก็ได้ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ตหน้าใหม่ ซึ่งก็ถือว่าสอบผ่านในแง่ของความตั้งใจจริง และยังสร้างความพึงพอใจแบบเต็มๆ ให้กับบรรดาแฟนพันธ์แท้ จนเกิดกระแสคำชมเชยอย่างกว้างขวางจากสื่อทุกแขนงรวมถึงใน Website ต่างๆงานนี้บรรดาคอเมทัล ทุกรุ่น ทุกวัย ต่างทยอยมารวมตัวกันตั้งแต่ช่วงเย็น ซึ่งแม้ประตูจะเปิดตั้งแต่เวลา 19.00 น บรรดาแฟนเพลงต่างก็หลั่งไหลกันเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย หลัง 20.00 น. เวลาที่ทุกคนรอยคอยก็มาถึง กับการเปิดเวทีด้วยแสง สี และ ฉาก ที่งดงามอลังการ พร้อมการปรากฎตัวของ 5 หนุ่มใหญ่วง Helloween ซึ่งเปิดตัวด้วยเพลง Halloween หลังจากนั้น เพลงฮิตระดับหัวกะทิก็ถูกขนมากำนัลแด่แฟนเพลงๆ อย่างไม่ขาด ตั้งแต่ Sole Survivor, March Of Time, A Tale That Wasn't Right รวมทั้งเพลงฮิตในยุคหลังๆ อย่าง As Long As I Fall, Soli, King For A 1000 Years, The Hells Of The 7 Bells, If I Could Fly

แต่เสน่ห์ของงานในวันนั้นคงเป็นความมีน้ำหนึ่งใจเดียวกันของทั้งแฟนเพลงและเหล่าปีศาจฟักทองบนเวที ซึ่งเห็นได้ชัด จากเพลง Eagle Fly Free และ Dr. Stein ที่ทุกคนต่างร่วมกันร้องจนกระหึ่มฮอลล์จนขนลุกเกรียว แต่ไฮไลท์สุดๆ หลังช่วง Encore ในครั้งแรก ซึ่ง Andy Deris มาในมาดนักมายากล พร้อมกับ Medley เพลงฮิตอีกกว่า 10 นาทีนั่นคือ การปรากฎตัวของแขกพิเศษ Kai Hansen อดีตสมาชิก Helloween ในยุคแรกที่ออกไปทำวง Gamma Ray ขึ้นมาร่วมแจมกีต้าร์และร้องนำในเพลง Future World และ I Want Out เล่นเอาแฟนๆ ต่างโห่ร้องด้วยความเซอร์ไพรส์ เพราะไม่มีกำหนดการหรือข่าวสารใดที่บ่งบอกว่าเขาจะบินมาแจมในงานครั้งนี้ด้วย และยังเป็นคิวพิเศษจริงๆ เพราะ Kai มาเล่นเฉพาะในเมืองไทยเท่านั้น ซึ่งรับประหันว่าหาชมที่ไหนไม่ได้อีกแล้วจากโชว์ที่ อินโดนีเซีย, สิงคโปร์ และออสเตรเลียต้องบอกว่าการแสดงสดบนเวทีกว่า 2 ชั่วโมงของพวกเขาทั้ง 5 รวมถึงแขกรับเชิญพิเศษ เต็มไปด้วยความสนุกแบบสุดๆ สมค่าแห่งการรอคอย แม้ผู้ชมจะไม่หนาตาเพราะกลุ่มเป้าหมายของวงไม่ใหญ่นัก แต่ แพลตินั่มฯ ผู้จัดงานก็ได้ใจแฟนๆไปแบบเต็มๆและทุกคนยังหวังอีกว่าจะได้ชมคอนเสิร์ตชั้นเยี่ยมที่ได้มาตรฐานเช่นนี้อีก
สำหรับใครที่อยากชมภาพบรรยากาศงานคอนเสิร์ตสามารถติดตามกันได้ทาง เอ็มทีวี ไทยแลนด์ หรือ เว็บไซด์ www.you2play.com/helloweenconcert

มันส์สะใจ กับภาพบบรยากาศคอนเสิร์ต คลิ้ก!

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/