บิ๊กแอส เปิดซิงเพลงประกอบหนัง ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น

บิ๊กแอส เปิดซิงเพลงประกอบหนัง ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาบิ๊กแอส เปิดใจทำดนตรีมา 10 ปี เพิ่งแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เป็นครั้งแรกให้กับภาพยนตร์รักหลากคู่- หลายวัย ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น ของค่าย จีทีเอช โดยชิมลางกับเพลงเพลง อย่างน้อย ที่ดึงเอาประสบการณ์ความรักวัยรุ่นที่เคยแอบชอบผู้หญิงคนเดียวกับเพื่อนมาใส่ในเพลง

กบ- ขจรเดช พรมรักษา เผยว่า “ผมได้รับการติดต่อมาจาก ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับหนัง ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น ว่าอยากได้วง บิ๊กแอส มาช่วยแต่งเพลงให้หนังเรื่องนี้ ซึ่งพวกเรารวมตัวกันมา 10 ปียังไม่เคยมีโอกาสได้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์มาก่อน พอได้ไปดูหนังเรื่องนี้ที่ จีทีเอช ผมใช้เวลาแค่ 3 วันก็แต่งเพลงได้เลย

ความรู้สึกที่ได้รับจากในหนังมันทำให้เรานึกย้อนกลับไปถึงวันที่เรามีความรักครั้งแรก จีบผู้หญิงครั้งแรก มีหลายเรื่องราว 4 คู่ที่ไม่เหมือนกัน มีทั้งจีบผู้หญิงคนเดียวกับเพื่อน ซึ่งผมเคยมีประสบการณ์แบบนี้ ชีวิตความรักแบบนี้ จนมาถึงทุกวันนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนกัน หรือจีบคนที่เป็นไปไม่ได้ เป็นความรักของแต่ละวัยที่น่าจดจำ พอได้ดูแล้วรู้สึกว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม แม้ว่าจะสมหวังหรือผิดหวังก็ตาม เลยเขียนเนื้อเพลงขึ้นมาว่า สุดท้ายเราได้เรียนรู้ว่าความรักมันเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ อย่างน้อยแค่ฉันได้รักเธอ รักด้วยการไม่หวังอะไร ไม่ได้ต้องการอะไรทั้งนั้น

เป็นเพลงที่มีสีสันแตกต่างจากงานเพลงที่พวกเราทำอยู่ มันเป็นเพลงด้านสว่างที่สุดของเรา มีอารมณ์เพลงแนวใสๆ มีเสียงเปียโน ซึ่งได้ อ๊อฟ-พูนศักดิ์ จตุรบุล มาช่วยเรื่องทำนอง และพวกเราก็ได้อยู่บนแผ่นฟิล์มของหนังเรื่องนี้ด้วย เพลงอย่างน้อย เป็นเพลงที่ฟังแล้วจะให้ความรู้สึกว่า ไม่ว่าคุณจะผิดหวังหรือสมหวังในความรัก สุดท้ายแล้วความรักเป็นสิ่งดี คนเรารักกันไว้และรักคนอื่น คนอื่นก็จะรักเรา โลกก็จะสวยงามครับ”