ปากพาจน! โคดะ คูมิ ถูกสังคมยุ่นรุมประนาม

ปากพาจน! โคดะ คูมิ ถูกสังคมยุ่นรุมประนาม
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาถ้าจะใช้สุภาษิต ปลาหมอตายเพราะปาก กับนักร้องสาว โคดะ คูมิ ในครั้งนี้ก็คงไม่ผิดแต่ประการใด เพราะหลังจากเธอหลุดปากในการให้สัมภาษณ์ทางวิทยุว่า สาว 35 น้ำคร่ำก็เน่าแล้ว ทำให้เธอถูกสังคมชาวญี่ปุ่นรุมประณามอย่างรุนแรง จนทำให้เธอต้องเก็บตัวเงียบอยู่กับบ้าน ทั้งๆ ที่ผลงานชุดใหม่เพิ่งจะออกขาย แต่ความซวยของสาว คูมิ ยังไม่จบเท่านั้น เพราะล่าสุด สื่อและสปอนเซอร์ต่างๆ ก็ทยอยกันหันหลังให้กับนักร้องสาวผู้นี้แล้ว

เหตุการณ์ปากพาจนของ โดดะ คูมิ เป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นมาเมื่อเธอถูกถามว่า อยากจะให้ผู้จัดการของเธอมีลูกเมื่อไหร่ เธอก็ตอบแบบทีเล่นทีจริงออกอากาศไปด้วยถ้อยคำในทำนองว่า “ตอนที่ผู้หญิงอายุ 35 น้ำคร่ำก็คงเน่าไปแล้ว ดังนั้นฉันจึงอยากให้พวกเขามีลูกกันก่อน 35”

ทันทีที่คำพูดดังกล่าวเผยแพร่ไป เธอก็ถูกสังคมวิจารณ์อย่างรุนแรงถึงความไม่ยั้งคิด โดยเฉพาะทางอินเทอร์เน็ต ส่งผลให้เธอต้องออกมากล่าวคำขอขมากับพฤติกรรมดังกล่าวทางเว็บไซต์ของ Avex ค่ายเพลงของเธอเองเมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา

แต่ทั้งหมดดูเหมือนจะสายเกินไปเสียแล้วสำหรับการกู้ภาพลักษณ์ เมื่อผลิตภัณฑ์รายแรกอย่างเครื่องสำอางชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Kose ได้ทำการปิดเว็บไซต์ Visee ที่มีเธอเป็นแบบอยู่อย่างไม่มีกำหนด

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย