เดอะ สตาร์ 4 เหนือ-ใต้ ร่วมคัดตัวแทนภาคมืดฟ้ามัวดิน

เดอะ สตาร์ 4 เหนือ-ใต้ ร่วมคัดตัวแทนภาคมืดฟ้ามัวดิน
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาได้ชมทั้งรอยยิ้มและคราบน้ำตาของตัวแทนคนคว้าดาวภาคกลาง-อีสานไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา หลายคนก็คงมีดาวในดวงใจให้ร่วมเชียร์ร่วมลุ้นกันไปบ้างแล้ว แต่ขอบอกว่าตัวแทนคนคว้าดาวในโครงการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะสัปดาห์นี้ ยังมีภาพบรรยากาศการรับสมัครและคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือ และภาคใต้มาให้ดูกันอีก จะมีเพื่อนหรือคนรู้จักของคุณร่วมอยู่ในนั้นหรือไม่ เกาะติดขอบจอแก้วที่บ้านคุณให้ดีๆ

เริ่มจาก วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ ทีมงาน The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 4 บุกขึ้นไปแอ่วเมืองเหนือ เพื่อตามหาละอ่อนชาย- หญิงผู้มีฝันมาร่วมคว้าดาวใน The Star 4 กัน บรรยากาศในวันรับสมัครที่ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เชียงใหม่ ไม่ได้น้อยหน้าการคัดเลือกตัวแทนคนคว้าดาวจากภาคกลาง-อีสานเลยทีเดียว เพราะแม้อากาศจะหนาวเย็นจนจับขั้วหัวใจ แต่ด้วยไฟที่มีในตัวของชาวเหนือแล้ว ทำให้บรรยากาศในวันนั้นดูอบอุ่นขึ้นถนัดตา ซึ่งความสามารถของแต่ละคนนั้น บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา!! เพราะต่างงัดลีลาที่แปลกแหวกแนวออกมาโชว์กันอย่างเต็มที่ แต่ทีเด็ดของละอ่อนจาวเหนือคนไหนจะโดนใจคอมเม้นเตเตอร์ปากกรรไกรทั้ง 3 คน เสาร์นี้ลุ้นกันมีเหนือก็ต้องมีใต้ ฉันใดก็ฉันนั้น คราวนี้ก็ถึงตาเด็กใต้ซะที วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้ อย่าลืม!! ตามชมภาพบรรยากาศการรับสมัครตัวแทนคนคว้าดาวภาคใต้ ที่ โรงแรม เมโทรโพลภูเก็ต จ.ภูเก็ต กันต่อ เห็นชาวเหนือเขาฮึดท้าหนาวไปสมัคร The Star 4 อย่างไม่หวั่นกันแล้วในวันเสาร์ งานนี้เด็กใต้เขาก็ขอฮึดสู้เหมือนกัน ก็แหม....ถึงแม้ภาคใต้เขาจะเจอกับมรสุมบ่อยครั้ง แต่สำหรับโครงการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 แล้ว จะลมทะเลหรือลมมรสุม พวกเขาก็พร้อมลุยอยู่แล้ว แต่งานนี้ทีเด็ดของเด็กจากทะเลใต้จะสร้างสรรค์ หรือลีลาจะเด็ดดวงจนเอาชนะใจ 3 คอมเม้นเตเตอร์ได้แค่ไหนนั้น ตามลุ้นได้วันอาทิตย์นี้

ร่วมลุ้นว่า 3 คอมเม้นเตเตอร์ ม้า อรนภา เพชร มาร์ และ โจ้ สุธีศักดิ์ จะเทใจให้คะแนนจนหมดหน้าตักแก่ตัวแทนคนคว้าดาวจากภาคเหนือ-ใต้ คนไหนบ้าง ตามชมภาพความสนุกทั้งหมดได้ใน รายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 ในวันเสาร์- อาทิตย์ที่ 9-10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี

ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (1)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (2)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (3)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (4)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (5)
ชมคลิปคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่รอบ 8 คนสุดท้าย เดอะ สตาร์ 4 (6)
ฟังเพลง The Star จาก ซีซั่นที่ผ่านมา
ฟังเพลง ดาวดวงนั้น จากโครงการ เดอะสตาร์