ทงบังชินกิ หยอดลูกอ้อนถึงแฟนเพลงชาวไทย

ทงบังชินกิ หยอดลูกอ้อนถึงแฟนเพลงชาวไทย
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา
เปิดตัวไปได้อย่างยิ่งใหญ่สมยี่ห้อมอเตอร์ไซค์ดัง ยามาฮ่า กับการระดมโปรโมทรถมอเตอร์ไซค์ นูโว โฉมใหม่ ด้วยพรีเซ็นเตอร์สุดอลังการอิมพอร์ตจากแดนกิมจิอย่างห้าหนุ่ม ทงบังชินกิ เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับนับพัน ที่มายืนรอการถ่ายทอดสดผ่านจอยักษ์ของเหล่าทวยเทพกันอย่างคับคั่งเต็มพื้นที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าวนอกจากเหล่าห้าหนุ่มทงบังชินกิ ที่ได้แก่ ยูโน, ฮีโร่,แม็ค, ซีอา และ มิคกี้ จะมายืนโชว์ตัวเท่ๆ พร้อมเทปเบื้องหลังถ่ายทำโฆษณาให้ได้ชมแล้ว พวกเขายังนั่งให้สัมภาษณ์สดๆ กันอีกด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันได้เลยให้แต่ละคนทักทายแฟนๆ ที่มายืนรอถ่ายทอดสดข้างล่าง (ลานเซ็นทรัล) สักหน่อย

ซีอา: สวัสดีครับผมรักมะพร้าว (พูดภาษาไทย)

มิคกี้ : สวัสดีครับ มิคกี้ ยูชอนครับ (พูดภาษาไทย)

ฮีโร่ : สวัสดีครับ ยองอุง แจจุงครับ (พูดภาษาไทย)

แม็ค : สวัสดีครับ เชวคัง ชางมินครับ (พูดภาษาไทย)

ยูโน : สวัสดีครับ ยูโน ยุนโฮครับ (พูดภาษาไทย)ปกติมาเมืองไทยจะมาในฐานะศิลปิน แต่คราวนี้มาในฐานะพรีเซ็นเตอร์ รู้สึกอย่างไรบ้าง

ยูโน : รู้สึกดีใจที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ครับ ก่อนหน้านี้เคยมาแต่ในฐานะศิลปิน พบปะกับแฟนๆ ชาวไทยได้ก็จริง แต่ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่ แต่เมื่อมาเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้ว ก็สามารถที่จะเข้าใกล้แฟนๆ ทุกคนถึงบ้านได้ ก็เลยรู้สึกดีใจและใกล้ชิดมากขึ้นครับตอนที่ทราบข่าวว่าถูกติดต่อมาให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ใช้เวลาคิดนานไหมในการตอบตกลง

ฮีโร่: ตอนแรกอยากรู้มากเลยครับเพราะชื่นชอบรถยี่ห้อนี้อยู่แล้ว ที่เกาหลีจะโด่งดังมากได้ดูโฆษณาไปแล้วประทับใจฉากไหนบ้าง

ซีอา : มีอยู่ฉากหนึ่งที่ ยูโน ได้รับโทรศัพท์จาก แจจุง (ฮีโร่) แล้วตกใจแล้วผมอยู่ข้างหลัง ตอนถ่ายทำผมขำมากเลยครับ ต้องถ่ายหลายเทก แต่พอโฆษณาจริงก็โดนตัดออกไป (หัวเราะ)ถ้าวันหนึ่งสมาชิกคนใดคนหนึ่งหายไป จะวิ่งตามหากันไหม

ทุกคน : ต้องตามแน่นอนครับ

ยูโน : พอหาเจอแล้วต้องให้คนนั้นเลี้ยงอาหารอร่อยๆ ตอบแทนด้วยครับ


อยากไปเป็นสมาชิกด้วยจังเลย

ฮีโร่ : ไม่มีที่ว่างแล้วครับ (หัวเราะ)ระหว่างถ่ายทำโฆษณามีปัญหาหรืออุปสรรคตรงไหนบ้าง

ฮีโร่ : มีอยู่ฉากหนึ่งที่ผมกับ ชางมิน (แม็ค) ต้องไปนวดตัวกันแล้วต้องทำท่าว่าเจ็บมาก ทั้งๆ ที่ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย ก็เลยลำบากกันนิดหนึ่งแต่ในโฆษณาคุณก็ดูเหมือนเจ็บจริงๆ นะ แสดงเก่งมากเลย

ฮีโร่ : จริงเหรอครับ (ทำท่าเขิน)พวกคุณห้ามพลาดการนวดไทยนะมันคือสุดยอดของเมืองไทยเลย

ฮีโร่ : ครับพวกเราก็ชอบมากเหมือนกันระหว่างการถ่ายทำที่เมืองไทยอากาศร้อนมาก อยากทราบว่าทุกคนมีวิธีการพักผ่อนคลายเครียดกันอย่างไรบ้างในช่วงเวลาที่เหนื่อยมากๆ

ยูโน : จริงๆไม่ค่อยร้อนเท่าไรครับ ทางทีมงานดูแลพวกเราดีมากเลย พอมีเวลาว่างก็จะขี่มอเตอร์ไซค์เล่นกันครับ สนุกมาก ชอบมากๆ เลยปกติขี่มอเตอร์ไซค์กันไหม

ทุกคน : ไม่เลยครับ


ตอนที่ถ่ายทำแถวสะพานพระราม 8 ซึ่งอากาศร้อนมาก เห็นหรือเปล่าว่ามีแฟนคลับจำนวนมากมายืนเชียร์ให้กำลังใจอยู่ด้วย

ทุกคน : เห็นครับ

ฮีโร่ : ก็เป็นห่วงทุกคนอยู่ครับว่าร้อนหรือเปล่ามาเมืองไทยครั้งนี้ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ มีอะไรอยากจะฝากบอกถึงแฟนเพลงที่คอยติดตามและให้กำลังใจมาโดยตลอดไหม

ยูโน : ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 6 แล้วนะครับ ที่ ทงบังชินกิ มาเมืองไทย ถือว่าน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับความรักที่แฟนเพลงชาวไทยมีให้ เป็นไปได้พวกเราก็อยากจะมาให้บ่อยๆ ขึ้นครับถ่ายโฆษณามา3 วัน คิดว่าแฟนๆ ที่ได้ดูโฆษณาแล้วจะได้อะไรกลับไปบ้าง

แม็ค : ขอเป็นความหวังส่วนตัวดีกว่าครับ อยากให้ทุกๆ คนรู้ว่าพวกเรา 5 คนอยากรวมตัวกันมาเที่ยวเมืองไทยแบบนี้ เหมือนอย่างที่โฆษณาอยากจะบอกครับสุดท้ายแล้วมีอะไรฝากบอกแฟนเพลงชาวไทยไหม

ยูโน : ผมอยากฝากความรักไปให้แฟนๆ ทุกคน รู้สึกเสียดายเหมือนกันที่ไม่สามารถไปพบกับแฟนๆ ที่มารอแต่เช้าได้ ไว้โอกาสหน้านะครับ ขอให้ทุกคนรัก ทงบังชินกิ ยิ่งๆ ขึ้นไปนะครับ

ซีอา : ผมต้องกราบขอบพระคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคนครับ ที่เทความรักให้แก่พวกเราตลอดเวลา ทงบังชินกิ มาเล่นคอนเสิร์ตและมาเมืองไทยแค่ไม่กี่ครั้ง มันน้อยมากเมื่อเทียบความรักที่แฟนๆ มีให้เหมือนอย่างที่ ยูโน บอก ตอนนี้ประเทศไทยเป็นเสมือนบ้านของพวกเรา เป็นครอบครัวเดียวกัน ฉะนั้นต่อไปก็อยากจะมาเมืองไทยให้บ่อยๆ ครับ อยากให้แฟนๆ คอยติดตามด้วยครับฝากไว้ขนาดนี้ใครเป็นแฟนเพลงของพวกเขา ก็อย่าลืมติดตามและคอยให้กำลังใจกับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกของ ทงบังชินกิ ในบ้านเราด้วยนะ


ดาวน์โหลดเพลงของ Dong Bang Shin Gi ได้ที่นี่ค่ะ


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย