ย้อนรำลึกถึง บรรยากาศที่ นักร้อง พิธีกร หนุ่ม เนส ธนดล แวะมาเยี่ยมเยียนชาวสนุก

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

วงการบันเทิงต้องสูญเสียดีเจและนักร้อง พิธีกร หนุ่มรูปหล่ออายุยังน้อย ด้วยวัยเพียง 25 ปี หลังได้รับรายงานข่าวว่า ดีเจเนส ธนดล นิลนพรัตน์ คลื่น 91.5 Hotwave ได้เสียชีวิตอย่างกระทันหัน ด้วยอาการติดเชื้อไวรัสเมื่อช่วงบ่าย วันที่ 9 พ.ค. เราจึงขอย้อนรำลึกและประมวลภาพบรรยากาศสนุกๆ เมื่อครั้งที่นักร้องหนุ่ม "เนส-ธนดล นิลนพรัตน์" เจ้าของอัลบั้ม "Play" มานั่งพูดคุยทักทายเพื่อนๆ ชาวสนุก! อย่างเป็นกันเอง และสนุกสนานมากในวันนั้น หลับให้สบายนะเนส นายจะอยู่ในใจของพวกเราชาวสนุกตลอดไป RIP

ประวัติ เนส ธนดล
ชื่อ - นามสกุล นายธนดล นิลนพรัตน์ ชื่อเล่น เนส (Knes) เกิด วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2528 ที่โรงพยาบาล ชุมพร จังหวัด ชุมพร มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน พี่ชาย 1 คน ชื่อ น็อต น้องสาว 1 คน ชื่อแนน จบการศึกษาที่ Bangkok University International College งานอดิเรก ยิงปืน BB ดูหนัง ฟังเพลง ของสะสม ทุกอย่างของ shinkansen และของกำนัลจากดวงขวัญทุกอย่าง นักร้องที่ชื่นชอบ minwoo / justin timberlake แนวเพลงที่ชื่นชอบ Hip-Hop R&B นักแสดงที่ชื่นชอบ หยาดทิพย์ ราชปาล วีเจ/พิธีกรที่ชื่นชอบ วีเจ วุ้นเส้น

งานพิธีกร
- รายการ TITV Asian Series Fan Club ช่อง TITV ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ หลังจบซีรี่ส์ เวลาประมาณ 17.55 น.
- รายการ โลกมหัศจรรย์ ช่อง 9 ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00-11.30 น.
- รายการ ทางเลือกทางหลวง ฃ่อง 7 ทุกวันเสาร์ หลังจบคดีเด็ด เวลาประมาณ 14.55 น.
- รายการ Wake Club ช่วงรายงานชาร์ท ช่อง 5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.55-11.50 น.
- รายการ Pop Live ช่อง POP ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.00-21.00 น.

งานดีเจ
- คลื่น 91.5 Hotwave FM Bangkok Hottest Music ทุกวันจันทร์ อังคาร พฤหัส ศุกร์ เวลา 08.00-11.00 น. และวันเสาร์ เวลา 20.30-24.00 น.

งานเพลง
- อัลบั้ม Knes Play

ทีมงาน S! MUSIC ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่ง ต่อครอบครัว นิลนพรัตน์ ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไป ด้วยนะค่ะ