เพชร คฑาวุธ โพสต์ซึ้ง ซื้อรถคันแรกหลังคว้าแชมป์ "ดวลเพลงชิงทุน" 36 สมัย | Sanook Music

เพชร คฑาวุธ โพสต์ซึ้ง ซื้อรถคันแรกหลังคว้าแชมป์ "ดวลเพลงชิงทุน" 36 สมัย

เพชร คฑาวุธ โพสต์ซึ้ง ซื้อรถคันแรกหลังคว้าแชมป์ "ดวลเพลงชิงทุน" 36 สมัย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ที่ผ่านมา รายการดวลเพลงชิงทุน ได้ทำให้เพชร คฑาวุธ กลายเป็นศิลปินที่มีแฟนเพลงจำนวนมากและงานต่อเนื่อง ควบคู่กับการแข่งขัน ซึ่งล่าสุดเพชรได้เผยว่าความสำเร็จและแรงสนับสนุนที่ผ่านมา ทำให้เขาสามารถซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับตัวเองได้แล้ว 

โดยเพชรได้โพสต์ภาพกับรถว่า "ไม่มีคำไหนใดๆ ที่น้องเพชรจะสามารถกล่าวออกมาแล้วมันครอบคลุมเท่ากับคำนี้ครับ*[ ขอบพระคุณมากๆครับ ] ขอบพระคุณทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่าง ที่น้องเพชรไม่สามารถกล่าวถึงจนครบ จนหมดได้ ขอบพระคุณ ครอบครัว (เถื่อนประยูร) ขอบพระคุณ พ่อๆ แม่ๆ แฟนคลับ ขอบพระคุณ ทุกๆกำลังใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ ขอบพระคุณ ทุกๆส่วนร่วม จากทุกๆคน ทุกๆส่วน น้องเพชรไม่รู้ต้องกล่าวถึงใครก่อนหลังดีครับ เอาเป็นว่า ทุกๆ คนเลยครับ ที่ทำให้น้องเพชรมาถึงวันนี้ได้ หรือ คิดเล่นๆ ง่ายๆ ถ้าน้องเพชรไม่ได้กล่าวถึง ก็คือ ใครก็ตาม ที่ได้เห็นโพสต์นี้ นั่นหมายความว่า ทุกๆคน คือส่วนนึงของน้องเพชรในวันนี้นะครับ มันเป็นก้าวแรก แต่เป็นก้าวใหญ่ที่สำคัญมากๆครับ ไม่รู้ต้องพิมพ์หรือ ต้องพูดอะไรแล้วครับ ขอบพระคุณมากๆ จริงๆ ครับ" 

และเพชรได้ทิ้งท้ายว่า "หลังจากนี้ เราจะมาร่วมเดินทางไปด้วยกันนะคับ ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลแล้ว และที่สำคัญ ระหว่างทาง เราจะไม่ลำบากมากเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะ #ลงไว้บอกและเตือนตัวเอง#วันรับรถจะนำเอาข้อความนี้กลับมาลงอีกครั้งเพชร คฑาวุธ เป็นใคร และ มาจากไหน น้องเพชรจะไม่มีวันลืมครับ"

ปัจจุบันนี้เพชรได้แข่งขันรายการ ดวลเพลงชิงทุน จนสามารถคว้าแชมป์ได้ทั้งหมด 36 สมัยและได้เงินรางวัลจากรายการแล้ว 1 ล้านบาท และความสามารถของเขาก็ทำให้เขามีแฟนๆ จากรายการจำนวนมาก 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ เพชร คฑาวุธ โพสต์ซึ้ง ซื้อรถคันแรกหลังคว้าแชมป์ "ดวลเพลงชิงทุน" 36 สมัย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook