โจ๊ก So Cool โพสต์แซวลูกสาว หลัง "ยี่หวา" มีงานภาพยนตร์โปรเจกต์อินเตอร์ | Sanook Music

โจ๊ก So Cool โพสต์แซวลูกสาว หลัง "ยี่หวา" มีงานภาพยนตร์โปรเจกต์อินเตอร์

โจ๊ก So Cool โพสต์แซวลูกสาว หลัง "ยี่หวา" มีงานภาพยนตร์โปรเจกต์อินเตอร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่เติบโตและแสดงความสามารถต่อหน้าแฟนๆ ผ่านช่อง YouTube ยี่หวา ณัฐภัสสร ลูกสาวของ  โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ อดีตนักร้องนำวง So Cool ก็เริ่มมีงานต่างๆ เข้ามาเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันช่อง YouTube ของเธอและน้องสาวก็มีผู้ติดตามทะลุหลักแสน และล่าสุดยี่หวาก็มีงานแสดงภาพยนตร์

โดยโจ๊กได้โพสต์ข้อความโปรโมตงานของของลูกสาวพร้อมโปสเตอร์หนังแบบติดตลกว่า "เหลือทางให้พ่อเดินบ้างลูก …..@iam.yiwa9 3 เรื่องเขย่าขวัญ จากนักแสดง 4 ประเทศ ในภาพยนตร์ไทยครั้งแรก! สยองพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 2 มิถุนายนนี้!"

ซึ่งหลังจากที่ลงโปสเตอร์โปรโมตงานของลูกสาวแล้ว โจ๊กก็ได้ข้อความแสดงความยินดีจากหลายๆ คน รวมไปถึง วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด นักแสดงหญิงที่เพิ่งร่วมงานกับโจ๊ก ในรายการร้องข้ามกำแพงเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา 

ที่ผ่านมา ยี่หวา ได้นำคอนเทนต์เกี่ยวกับการร้องเพลงมาโพสต์ในช่อง YouTube Brathida TV เป็นระยะ อย่างเช่นคลิปที่เธอร้องเพลง "GONE" ของ Rosé (โรเซ่) สมาชิกวง BLACKPINK และเต้นเพลง "WANNABE" ของวงไอดอลเคป็อปมาแรง ITZY ซึ่งมีบางคลิปที่เธอร่วมร้องเพลงกับศิลปินอาชีพอย่าง ส้ม-มารี เออเจนี เลอเลย์ และ ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) ซึ่งล่าสุดยี่หวาและน้องสาวยูจินก็มีเพลง "ตอนนั้น (Our Memories)" ออกมาด้วย 

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ โจ๊ก So Cool โพสต์แซวลูกสาว หลัง "ยี่หวา" มีงานภาพยนตร์โปรเจกต์อินเตอร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล