MAX CHANGMIN คัมแบ็กด้วยลุคสุดดาร์กในเพลงใหม่ "Devil" ในมินิอัลบั้มชุดที่สอง | Sanook Music

MAX CHANGMIN คัมแบ็กด้วยลุคสุดดาร์กในเพลงใหม่ "Devil" ในมินิอัลบั้มชุดที่สอง

MAX CHANGMIN คัมแบ็กด้วยลุคสุดดาร์กในเพลงใหม่ "Devil" ในมินิอัลบั้มชุดที่สอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

MAX CHANGMIN (แม็กซ์ ชางมิน) แห่งวง TVXQ! (ทงบังชินกิ) คัมแบ็กด้วยลุคสุดดาร์ก ในมินิอัลบั้มชุดที่สอง Devil ประกอบไปด้วย 6 เพลง ที่มีเสียงร้องหลากหลายแบบและบทเพลงตามสไตล์ของ MAX CHANGMIN โดยถือเป็นอัลบั้มโซโล่ชุดใหม่ในรอบ 1 ปี 9 เดือน หลังจากปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก Chocolate เมื่อเดือนเมษายนปี 2020

มินิอัลบั้มชุดที่สอง Devil ของ MAX CHANGMIN ได้ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 13 มกราคม 2022 เวลา 16.00 น. ตามเวลาไทย ผ่านแพลตฟอร์มฟังเพลงทางออนไลน์ต่างๆ อาทิ FLO, Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify, QQ Music, KuGou Music, Kuwo Music, JOOX ฯลฯ

สำหรับเพลงไตเติล "Devil" ของมินิอัลบั้มชุดนี้ ถูกรีเมคมาจากเพลงชื่อเดียวกันของศิลปินชาวสวีเดนและโปรดิวเซอร์ Alex Runo โดยจะเป็นเพลงแนว slow R&B ผสมผสานซาวด์ที่มีความหนักหน่วงและอลังการ เข้ากับทักษะการร้องที่ระเบิดพลังของ MAX CHANGMIN ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศอันยอดเยี่ยม ที่สำคัญ MAX CHANGMIN ได้โชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องของเพลงนี้ด้วยตัวเอง โดยใส่ความตั้งใจอันแน่วแน่เกี่ยวกับว่า ฉันจะก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจโดยไม่ยอมแพ้ต่อเสียงกระซิบของปีศาจ แม้ในความเป็นจริงที่ยากลำบาก

นอกจากนี้ ยังมีเพลงที่ MAX CHANGMIN แต่งเนื้อร้องเช่นกันอย่าง "Alien" เพลงแนว medium pop dance ที่แสดงความรักแรกพบออกมาอย่างน่ารัก ด้วยการเปรียบเทียบกับเอเลี่ยนที่พบกันครั้งแรกในจักรวาลลึกลับ, เพลง "Dirty Dancing" แนว Latin pop dance ที่เสน่ห์อยู่ตรงโทนเสียงสุดเซ็กซี่และแหบเสน่ห์ของ MAX CHANGMIN, เพลงแนว pop ฟังง่ายๆ "Airplane Mode" ที่ผสมผสานอารมณ์อันเหมือนฝันและเสียงร้องอันนุ่มนวล รวมถึงเพลงที่มาพร้อมบรรยากาศตลกขบขันอย่าง "Maniac" ที่ปล่อยโปรโมชันวิดีโอออกมาก่อนหน้านี้ และเพลง "Fever" ที่เคยโชว์เวทีการแสดงครั้งแรกในคอนเสิร์ตออนไลน์ฟรี SMTOWN LIVE 2022 : SMCU EXPRESS@KWANGYA เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา

โดย MAX CHANGMIN มีตารางขึ้นแสดงเพลงใหม่ "Devil" ตามรายการเพลงเกาหลี เริ่มจาก Music Bank ช่อง KBS2TV ในวันที่ 14 มกราคมนี้ ต่อด้วย Show! Music Core ช่อง MBC วันที่ 15 มกราคม และ Inkigayo ช่อง SBS วันที่ 16 มกราคม

ทั้งนี้ MAX CHANGMIN เป็นที่รู้จักในระดับโลกจากทักษะการร้องและโชว์การแสดงที่โดดเด่น ผ่านการทำกิจกรรมทั้งแบบวงและแบบเดี่ยว รวมถึงได้รับความรักมากมายจากเสน่ห์รอบด้าน ผ่านการท้าทายงานในสาขาต่างๆ อาทิ พิธีกร วาไรตี้ งานแสดง ฯลฯ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook