ขนมจีน-แอมแปร์ กุมขมับ หลังนับอายุ“อู๋- เทียรี่” ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย | Sanook Music

ขนมจีน-แอมแปร์ กุมขมับ หลังนับอายุ“อู๋- เทียรี่” ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

ขนมจีน-แอมแปร์ กุมขมับ หลังนับอายุ“อู๋- เทียรี่” ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ต้อนรับปีเสือกันแบบจัดเต็มสำหรับรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เมื่อเหล่าแก๊งสายสืบ หมอริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ และ อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์ พร้อมสองสาวผู้เข้าแข่งขัน ขนมจีน-กุลมาศ สารสาส และ แอมแปร์-สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์ รวมถึงพิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล ต่างแท็คทีมแต่งองค์ทรงเครื่องชุดธีมลายเสือมาปะชันกันเต็มเหนี่ยว ก่อนจะลุ้นตัวโก่งไปกับขนมจีน-แอมแปร์ ในการจับพิรุธเดาวัยปรัศนีมากหน้าหลายวัย

โดยวันนี้สายสืบอ๋องมาในธีม เสือดาวยั่วสายสืบริท เป็นเสือโคร่ง ส่วนแจ็ค เสือผู้หญิง ฟากแอมแปร์ เป็นเสือโหย และ ขนมจีน ขอเป็น เสือแม่ลูกอ่อน สนุกสนานกับการให้ฉายาความเป็นเสือในตัวเองกันเสร็จ พิธีกรเอก็ขอรันความสนุกเปิดตัวปรัศนีคนแรกให้สองเสือสาวขนมจีนกับแอมแปร์ ด้วย ต้าวอ้วนนักเตะแสนน่ารัก มะนาว-นธาร ศิริสืบ นักเตะเยาวชนของทีมอคาเดมี ลำปาง เอฟซี ได้ไขอายุกันพร้อมเปิดสนามให้น้องมะนาวได้ดวลเตะบอลกับแจ็ค แล้วไปต่อกับปรัศนีเสียงดีที่ทำเอาสองสาวสับสนสุดๆ อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ เทียรี่ เมฆวัฒนา ที่พกความหล่อไม่เปลี่ยนแปลงมาสะกดตาสะกดใจลืมวัยจริงไปได้เลย ก่อนจะนำเพลงดังฮิตตลอดการมาร้องให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน  เรียกว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันดีแบบนี้สองสาวจะเดาวัยกันถูกไหมต้องไปติดตาม

โดย ขนมจีน – แอมแปร์ ก็พูดเกี่ยวกับการมารายการว่า “ยากค่ะ ยิ่งเจอคำใบ้ที่แบบหลอกเราขนาดนั้น หรือแม้บางคนเรารู้ความจริงแล้วก็ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าอายุเท่านี้จริงๆ ทายเฉียดมาก เก่งนะ ทายเฉียดตลอด บางคนที่ดูด้วยหน้าก็พอเดาได้แต่บางครั้งเมื่อเจอคำใบ้ ตัวช่วยก็ทำให้เราไขว่เขว่ได้ พี่เทียรี่ น้องบอล ด้วยจากที่เราเห็นลุคเพอร์ฟอร์แมนซ์ต่างๆ เราก็เดาอายุเขาไม่ได้เลยนะ สายสืบวันนี้ ช่วยได้เยอะมาก พี่ริท พี่อ่อง แจ็ค การมาทายอายุ บรรยากาศสำคัญมาก ตื่นเต้น สายสืบทุกคนช่วยเราจริง ช่วยเราได้ ฟังสายสืบเยอะๆ เชี่ยวชาญเจนโลก เชื่อเขาเถอะ แล้วก็เชื่อสัญชาตญาณตัวเอง ต้องตั้งสติดีๆ”

ห้ามพลาดทุกความสนุกนี้ได้ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 13 และ วันศุกร์ที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35 

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ ขนมจีน-แอมแปร์ กุมขมับ หลังนับอายุ“อู๋- เทียรี่” ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook