มิว ศุภศิษฏ์ แจกความปังส่งท้ายปี ร่วมงาน SAM KIM ในเพลงใหม่ "Before 4:30" | Sanook Music

มิว ศุภศิษฏ์ แจกความปังส่งท้ายปี ร่วมงาน SAM KIM ในเพลงใหม่ "Before 4:30"

มิว ศุภศิษฏ์ แจกความปังส่งท้ายปี ร่วมงาน SAM KIM ในเพลงใหม่ "Before 4:30"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกได้ว่า มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ สร้างความปังส่งท้ายปี เป็นของขวัญปีใหม่แก่แฟนเพลงทุกคนกับโปรเจคพิเศษ Mew Suppasit x Global Artist On Global Collaboration Project 2021 กับผลงานเพลงซิงเกิ้ลที่สองของโปรเจคนี้ กับเพลง "Before 4:30 (She Said…)" ที่ได้ SAM KIM มาร่วมโปรดิวซ์และฟีทเจอริ่งด้วยในเพลงนี้

โดยในทันทีที่มีการประกาศถึงซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ  มิว ศุภศิษฏ์ ว่าได้ร่วมงานกับ SAM KIM นักร้องอเมริกัน-เกาหลีสุดฮอต เจ้าของบทเพลงดังกระหึ่มโลกอย่าง "Love me Like That" (ost.Nevertheless) ก็สร้างความตื่นเต้นแก่แฟนเพลงเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ #MEWxSAMKIM ทะยานขึ้นสู่อันดับ1 ในทันทีทั้งในประเทศไทยและอีก 8 โลเคชั่นทั่วโลก รวมถึงขึ้นอันดับ 3 เทรนด์โลก โดยที่ประเทศเกาหลีใต้ก็ร้อนแรงไม่แพ้กันสามารถขึ้นสู่ เทรนด์ในอันดับที่2  ตอบรับความตื่นเต้นที่แฟนคลับอยากจะฟังเพลง "Before 4:30 (She Said…)" กันแบบแทบอดใจไมไหวกันเลยทีเดียว

เพราะเรียกได้ว่าทั้ง มิว ศุภศิษฏ์ และ SAM KIM ต่างก็เป็นที่รับรู้กันดีถึงความตั้งใจในการทำงานเพลงคุณภาพออกมา ซึ่งงานนี้ นอกจาก SAM KIM จะมาร่วมโปรดิวซ์ให้แล้ว ยังมาร่วมแจมร้องด้วยในเพลงนี้อีกต่างหาก ก็คงต้องรอลุ้นกันว่าในส่วนของมิวสิควิดีโอจะมีอะไรให้เซอร์ไพรส์อีกไหม

สำหรับงานนี้แฟนคลับต้องนับวันรอกันให้ดีเลยทีเดียวต่อจากนี้ เพราะทาง Mew Suppasit Studio ได้แจ้งแพลนโปรโมทสำหรับเพลงนี้ออกมาแล้วว่าวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ก็จะสิ้นสุดการรอคอย จะได้ฟังและชมมิวสิควีดีโอเพลง "Before 4:30 (She Said…)" กันแบบเต็มๆ อย่างแน่นอน แถมยังมีจัดงานแถลงข่าวในวันนั้นอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวเพลงนี้กันแบบ Grand Opening กันเลย เพราะจะมีการ Live งานแถลงข่าว ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ผ่านช่องทาง mew suppasit studio youtube channel และ weibo เรียกได้ว่าอยู่มุมไหนของโลกก็สามารถรับชมกันได้อย่างทั่วถึง เอาใจแฟนคลับกันแบบ Global เลยทีเดียวงานนี้

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ มิว ศุภศิษฏ์ แจกความปังส่งท้ายปี ร่วมงาน SAM KIM ในเพลงใหม่ "Before 4:30"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook