ฺBOWKYLION อึ้งหนัก! หลังเพลง "บานปลาย" แรงจนขึ้นอันดับ 1 JOOX

ฺBOWKYLION อึ้งหนัก! หลังเพลง "บานปลาย" แรงจนขึ้นอันดับ 1 JOOX

ที่ผ่านมา  BOWKYLION หรือ โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ถือเป็นศิลปินที่มีผลงานเพลงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง "ลงใจ", "คงคา", "คิดถึงแต่", "ยิ้มมา", "ซับ" และล่าสุดเธอก็ได้ปล่อยเพลง "บานปลาย" ซึ่งสามารถขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต JOOX อย่างสวยงาม ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เธอมีเพลงขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต JOOX Thailand Top 100 ด้วย 

โดยหลังจากที่มีการประกาศชาร์ต ฺBOWKYLION ก็โพสต์รูป Infographic ของชาร์ตพร้อมข้อความว่า "จะบ้าตาย นี่เรื่องจริงใช่ไหม ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ" จนหลายๆ คนเข้ามาแสดงความยินดีแบบท่วมท้นด้านใต้โพสต์

การไต่อันดับของเพลง "บานปลาย" ได้ทำให้หลายๆ เพลงหล่นจากอันดับเดิม แต่เพลง  "ทักมาเอาไร" ของวง WHITE YOU ที่ได้ HYE (ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ) มาร่วมฟีทเจอริ่งก็ได้ขึ้นมาอยู่อันดับ 4 ของชาร์ต 

ทางด้านเพลง  "MONEY HONEY" ที่ถ่ายทอดโดย ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก, UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) และ มินนี่-ณิชา ยนตรรักษ์ หรือ Minnie (G)I-DLE ที่เคยหล่นจาก Top 10 สัปดาห์นี้ก็กลับมาอยู่อันดับ 10 แล้ว

แฟนๆ ที่ชื่นชอบเพลงไหนใน JOOX Music Application และ Sanook Music โดยเพลงไหนที่มียอดฟังเยอะ จะมีโอกาสขึ้นสู่อันดับที่สูงขึ้นบนชาร์ต Thailand Top 100 มากขึ้นเท่านั้น