ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง BLACKHEAD จัดเต็มความสนุกงาน "ทะเลไทย ใครก็ LOVE" | Sanook Music

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง BLACKHEAD จัดเต็มความสนุกงาน "ทะเลไทย ใครก็ LOVE"

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง BLACKHEAD จัดเต็มความสนุกงาน "ทะเลไทย ใครก็ LOVE"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน ทะเลไทย ใครก็ LOVE กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ ริมหาดสาธารณะ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ในวันที่ 3-5 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น.

และงานนี้ค่าย Khaosan Entertainment เป็นผู้ร่วมสนับสนุนงาน "ทะเลไทย ใครก็ LOVE” พร้อมส่งศิลปินร็อคระดับตำนานวง BLACKHEAD ขึ้นเวทีจัดหนักจัดเต็มเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้สนุกร่วมกันในบรรยากาศ ริมทะเลสุดฟินอีกด้วย 

โดย ปู Blackhead เผยถึงงานครั้งนี้ว่า “ผมและวงดีใจมากครับที่จะได้มาเจอแฟนๆ ในงานทะเลไทย ใครก็ LOVE หลังจากห่างหายจากการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตไปนานมาก เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งตอนนี้เริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว  ถือว่าเป็นเวทีแรกๆ ที่วงเราได้กลับมาโชว์แบบจัดเต็มให้แฟนๆ ได้ชมกัน ตอนนี้ก็เตรียมตัวเลือกเพลงและซ้อมกันครับ นอกจากผมแล้ว ยังมีศิลปินอีกมากมายที่จะมาโชว์เพลงเพราะๆ ให้ฟังกันในบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล แถมในงานยังมีมหกรรมอาหารจากเชฟชื่อดังด้วยให้ทุกคนได้เลือกสรรของอร่อยๆ รวมทั้งของดีของเด็ดเมืองเพชรบุรีให้ทานกันอีกด้วย ใครที่ว่างในวันหยุดยาวนี้ก็มาเจอมาแจมกันได้ในวันที่ 3-5 ธันวาคมนี้ที่ริมหาดชะอำ ส่วนใครอยากมาฟังเพลงเพราะๆ จากพวกเรา Blackhead ก็มาเจอกันได้ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ แล้วเจอกันครับ” 

งาน ทะเลไทย ใครก็ LOVE ชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสวัฒนธรรมผ่านการแสดงสนุกสนาน ช้อปปิ้งสินค้าชุมชน อาหารรสเลิศและของหวานขึ้นชื่อเมืองเพชร ในบรรยากาศสุดชิวริมทะเล พร้อมกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังและการยกอาหารทะเลขึ้นบก นำทัพความอร่อยจากเชฟชื่อดัง และเอาใจสาย Surf Skate ริมหาดแบบปลอดภัย  3-5 ธันวาคมนี้ เข้าชมฟรีตลอดงาน

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง BLACKHEAD จัดเต็มความสนุกงาน "ทะเลไทย ใครก็ LOVE"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook