ร้องเอง เล่นเอง! เอย ธนพรรษ์ ตีบทแตกในเอ็มวีเพลงใหม่ "เวลาจะช่วยเยียวยา” | Sanook Music

ร้องเอง เล่นเอง! เอย ธนพรรษ์ ตีบทแตกในเอ็มวีเพลงใหม่ "เวลาจะช่วยเยียวยา”

ร้องเอง เล่นเอง! เอย ธนพรรษ์ ตีบทแตกในเอ็มวีเพลงใหม่ "เวลาจะช่วยเยียวยา”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่โชว์ฝีมือดนตรีแบบแพรวพราวมาเป็นเวลาหลายปี ล่าสุด เอย-ธนพรรษ์ ยาท้วม พิสูจน์อีกหนึ่งบทบาท รับบทพระเอกมิวสิควิดีโอ “เวลาจะช่วยเยียวยา” ซิงเกิ้ลที่ 3 ของตัวเองที่นอกจากจะเปิดโอกาสให้เอยได้โชว์ฝีมือการทำเพลง เขายังได้แสดงฝีมือการถ่ายทอดดราม่าด้วย

โดยผู้กำกับคุณชู่ แห่ง Cehadoo ให้เอยแสดงซีนอารมณ์เมื่อต้องเลิกลากับแฟน เสียใจ อกหัก ฟู่มฟาย แล้วเวลาก็ค่อยๆ เดินไป จาก 0.1 วินาที, 1 วัน, 1 เดือน, 1 ปี จนสุดท้ายบังเอิญกลับมาเจอแฟนเก่ากันอีกครั้งทุกอย่างก็วนกลับไปเหมือน 0.1 วินาทีแรกที่เลิกกันอีกครั้ง เหมือนกับว่าเวลาไม่เคยช่วยอะไรเลย

ซึ่งการทำงานเพลงนี้เอยได้ดิว Better Weather มาเป็นแขกรับเชิญในเอ็มวีและทีมศิลปินจากค่าย Fine Find Beat ยกกองทัพมาให้กำลังใจอีกด้วย เรียกได้ว่าบรรยากาศกองถ่ายวันนั้นเต็มไปด้วยความสุขและสนุกสนาน แม้ในมิวสิควิดีโอเอยจะต้องเศร้าก็ตาม

โดยเอยเล่าให้ฟังเกี่ยวกับผลงานใหม่ว่า “เพลงนี้แต่งมาสักพักแล้วให้พี่ฟุ้งฟังแล้วชอบมากแต่ยังไม่ได้ทำอะไรต่อ จนวันหนึ่งระหว่างที่ผมรอคอยเงินเยียวยาโควิดจากรัฐบาลก็เลยได้ชื่อเพลง “เวลาจะช่วยเยียวยา” ซึ่งผมเขียนจากทั้งความรู้สึกของตัวเองและคนใกล้ตัวที่สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นจริง เมื่อเวลาผ่านไปมันเหมือนจะดีขึ้น แต่ถ้ามีอะไรมาสะกิดนิดเดียวมันก็พร้อมจะกลับมาชัดเจนเหมือนเดิม” เพลงแนว R&B Pop สไตล์การร้องที่เอยถนัด ส่วนดนตรีเพลงนี้ค่อนข้างเข้มข้นมีความหนึบเป็นพิเศษ พาร์ทกีตาร์เพราะเอยตั้งใจใส่กีตาร์ยาวๆ ให้ช่วยเพิ่มอารมณ์เจ็บปวดของเพลงยิ่งขึ้น

 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ร้องเอง เล่นเอง! เอย ธนพรรษ์ ตีบทแตกในเอ็มวีเพลงใหม่ "เวลาจะช่วยเยียวยา”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook