เปิดตัวแล้ว! SUGXR BVBBLE แร็ปเปอร์ LGBT ปล่อยเพลงฮิปฮอปรสแซ่บ "บ้ง" | Sanook Music

เปิดตัวแล้ว! SUGXR BVBBLE แร็ปเปอร์ LGBT ปล่อยเพลงฮิปฮอปรสแซ่บ "บ้ง"

เปิดตัวแล้ว! SUGXR BVBBLE แร็ปเปอร์ LGBT ปล่อยเพลงฮิปฮอปรสแซ่บ "บ้ง"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดตัวแบบสุดปังให้แฟนๆ ได้ชมความแซ่บกันแล้วกับ SUGXR BVBBLE แร็ปเปอร์ LGBT คนแรกๆ ของไทย ที่พร้อมเสิร์ฟเพลงแร็ปรสจัดจ้านในเพลง “บ้ง” จากฝีมือการคิดคอนเทนต์และแต่งเนื้อร้องด้วยฝีมือตัวเอง บอกเลยว่า FC สายแร็ปได้ฟังได้ชม  ต้องไม่ละสายให้กับความแซ่บที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

โดย SUGXR BVBBLE เล่าคอนเซ็ปต์เพลงครั้งนี้ว่า "สำหรับเพลง “บ้ง” เราเป็นคนคิดคอนเท้นต์เอง แต่งเนื้อเพลงเอง ช่วยดูเรื่องบีทเรื่องเพลงทั้งหมดกับพี่โปรดิวเซอร์ เรามาแชร์ไอเดียเพลงร่วมกัน เริ่มจากการที่เราหาบีทมาก่อนเผื่อเป็นเดโม แล้วมาแต่งเนื้อเพลงท่อนแร็ปเองทั้งหมด แล้วก็เพิ่มสีสันในบีทเข้าไปเป็นสไตล์เรา"   

ซึ่งพาร์ทเนื้อหา SUGXR BVBBLE ก็เผยว่า "เนื้อหาเพลงเราจะพูดถึงการกระทำและคำพูดที่ไม่ควรที่จะทำ มันเกิดจากช่วงที่เราเองโดนว่ามาเยอะ เราเลยเอาจุดนั้นมาใส่ในเนื้อหาเพลง ก็ถือว่าค่อนข้างแรงในมุมของเรา สไตล์เพลงก็จะเป็นแร็ปที่เป็น EDM ซึ่งเท่าที่รู้มาสไตล์แบบนี้ในบ้านเรายังไม่ค่อยมี  ส่วนตัวเราเป็นคนที่ชอบเต้นด้วย อยากให้เพลงนี้ของเรามีท่าเต้นด้วยในท่อนฮุคของเพลง ก็จะเป็นสไตล์สตรีทแดนซ์ผสมฮิปฮอป  แฟนๆ จะได้ชมกันในมิวสิควิดีโอ  ซึ่งเราจะอยากถ่ายทอดความ “บ้ง” ออกมาเป็นเรื่องราวในองค์กร มีกฎเกณฑ์  ความเป็นระบบระเบียบมาก ห้ามใครโดดเด่น แต่ความเป็น SUGXR BVBBLE  การที่เราเป็นตัวของตัวเองแบบนี้  ซึ่งขัดกับทุกอย่างในองค์กรครับ แต่สุดท้ายจะเป็นยังไง ต้องฝากติดตามชมกัน  รับรองว่าจะต้องถูกใจกันแน่นอนครับ” 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เปิดตัวแล้ว! SUGXR BVBBLE แร็ปเปอร์ LGBT ปล่อยเพลงฮิปฮอปรสแซ่บ "บ้ง"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook