ไทดอล มิวสิค ส่ง "แทนไท" เป็นตัวแทนวัยรุ่นกับเพลงใหม่ "มุกเป็นแสนแฟนเป็นศูนย์" | Sanook Music

ไทดอล มิวสิค ส่ง "แทนไท" เป็นตัวแทนวัยรุ่นกับเพลงใหม่ "มุกเป็นแสนแฟนเป็นศูนย์"

ไทดอล มิวสิค ส่ง "แทนไท" เป็นตัวแทนวัยรุ่นกับเพลงใหม่ "มุกเป็นแสนแฟนเป็นศูนย์"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เดินทางมาถึงซิงเกิลที่ 7 แล้วสำหรับ ไทดอลมิวสิค ในสังกัด GMM Grammy หลังจากปล่อยซิงเกิลของ เบนซ์ เมืองเลย, ออยเลอร์, กิมกลอย, ทิวเทน, รุ่ง นครพนม และ พิมมี่ ล่าสุดก็ได้ฤกษ์ปล่อยเพลงใหม่ของหนุ่มน้อยอายุ 14 ปี แทนไท ไทดอลมิวสิค กับเพลง "มุกเป็นแสนแฟนเป็นศูนย์"

สำหรับแทนไท ไทดอลมิวสิค เป็นหนุ่มน้อยอายุ 14 ที่มีความสามารถจากจังหวัดขอนแก่น ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา ด้วยวัยเพียง 14 ปี ร้องเพลงดี เล่นกีต้าร์เก่ง ยิ้มทีสาวเล็กสาวใหญ่ ใจละลายไปตามๆ กัน ผลงานที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยคัฟเวอร์เพลงของรุ่นพี่มากมาย อาทิ "อเวนเจอร์ในใจน้อง" (ลำเพลิน วงศกร), "ฟีดแบคจากน้อง" (เบลล์ นิภาดา) และอีกหนึ่งเพลง cover ที่มาแรงมากนั่นก็คือเพลง "กรุณาฟังให้จบ" (แช่ม แช่มรัมย์) และมีเพลงเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเพลง "มิสยูฮู้บ่" และเพลง "แคปชั่นบักหล่า" (มียอดวิวเกือบ 2 ล้านวิว)

สำหรับเพลงใหม่ "มุกเป็นแสนแฟนเป็นศูนย์" ของแทนไทนั้นจะเป็นเพลงสนุกๆ ในสไตล์วัยรุ่นคนรุ่นใหม่ที่อยากจีบสาว แต่จีบไม่เป็น ต้องเรียนรู้จากรุ่นพี่ ไม่ว่าจะเป็น ลำเพลิน วงศกร, เน็ค นฤพล และ เต๋า ภูศิลป์ โดยเรื่องราวในเอ็มวีพูดถึง แทนไทได้กลับมาเจอเพื่อนเก่า อีกครั้ง ตอนมาเรียนดนตรีในที่เดียวกัน ซึ่งเป็นสาวน้อยที่ แทนไท แอบชอบมานานแล้ว แต่ก็จีบไม่เป็น  จึงต้องปรึกษาและขอยืมมุกจีบหญิงจากรุ่นพี่ทั้ง 3 คน โดยมีท่อน Hook ที่ติดหูคือ "มุกจีบสาวนั้นมีเป็นแสน แต่ว่าแฟนก็ยังเป็นศูนย์ ต้องทำไงถึงจะมีบุญ ได้เธอมาเป็นแฟน"

โดยแทนไท กล่าวว่า "วันนี้แทนไทมีเพลงใหม่มาฝากกันอีกแล้ว กับเพลง “มุกเป็นแสนแฟนเป็นศูนย์" แต่งเนื้อร้อง - ทำนองโดย อ. ภานุวัฒน์ วิเศษวงษา และเรียบเรียงโดย อ.นัท พอใจ แทนไทต้องขอขอบพระคุณอาจารย์ทั้งสองท่านพร้อมทีมงานเบื้องหลังทุกๆ คน เพลงนี้แทนไทภูมิใจ และตั้งใจมากๆ ฝากแฟนๆเป็นกำลังใจให้แทนไทด้วยนะครับ"

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ไทดอล มิวสิค ส่ง "แทนไท" เป็นตัวแทนวัยรุ่นกับเพลงใหม่ "มุกเป็นแสนแฟนเป็นศูนย์"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook