หมอริท-กัน ถึงกับอึ้ง! “ศักดา อินคา” โผล่ร่วมแจมโซโล่เพลงดังอมตะใน "GUESS MY AGE" | Sanook Music

หมอริท-กัน ถึงกับอึ้ง! “ศักดา อินคา” โผล่ร่วมแจมโซโล่เพลงดังอมตะใน "GUESS MY AGE"

หมอริท-กัน ถึงกับอึ้ง! “ศักดา อินคา” โผล่ร่วมแจมโซโล่เพลงดังอมตะใน "GUESS MY AGE"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ลุ้นกันต่อเนื่องกับการสะสมเงินรางวัลเพื่อการกุศลของ สองเพื่อนซี้ หมอริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ในตอนพิเศษของรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด หลังจากสติหลุดไปกับปรัศนีสาวๆ คราวนี้ก็มาอึ้งกันต่อกับปรัศนีนักร้องรุ่นใหญ่ ดา-ศักดา พัทธสีมา หรือ ดา อินคา นักร้องนำวงดนตรีแนวคันทรี่ร็อคในตำนานของเมืองไทย ที่มีเพลงฮิตอย่าง "หมากเกมนี้", "ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ" ซึ่งทำเอาสองหนุ่มกดดันไม่น้อยในการไขอายุปริศนา เพราะนักร้องคนดัง ดา มาในลุคหล่อเท่สุดเนี้ยบ จน หมอริท-กัน แทบจำไม่ได้กันเลยทีเดียว

โดยสองหนุ่มริท-กัน ก็ได้ใช้ทุกกลยุทธ์ทำทุกวิธีทางในการวิเคราะห์ สังเกตทั้งรูปพรรณสัณฐาน ส่องแล้วส่องอีกอยู่นาน เพื่อพิสูจน์ความแน่ใจให้ชัดๆ ฟาก ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม สายสืบพิเศษก็ตกอยู่ในอาการลังเลไม่น้อยเช่นกัน ทั้งบวกเลขนับวัยกันหลายตลบ บอกเลยว่าลุคนี้ของดาทำเอาทุกคนคาดไม่ถึง โดยเฉพาะปิงปองที่พอเปิดอายุจริง ดา เท่านั้นแหละ ถึงกับร้องลั่นยืนงงเป็นไก่ตาแตก ไปต่อไม่ถูกเลย ส่วนดาเรียกว่ามาเยือนรายการทั้งทีก็ไม่พลาดที่จับกีตาร์ตัวโปรดโซโล่โชว์เสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์กับเพลงดังในตำนานฟังกี่ครั้งก็เพราะจับใจอย่าง “ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ” ให้ได้ฟังกันสดๆ บอกเลยว่าบาดลึกสะกดใจคนดูทั้งทั้งสตู

เอาเป็นว่าสองหนุ่ม หมอริท-กัน จะคว้าเงินรางวัลไปทำบุญเท่าไหร่ต้องไปลุ้นและติดตามในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35 ส่วนใครที่อยากร่วมทำบุญก็สามารถร่วมบริจาคในโครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด-19 เครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ชื่อบัญชี : โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (ฬ.จุฬาฯ สะพานบุญ) ธนาคารกสิกรไทย สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เลขที่บัญชี 059-1-93894-0

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ หมอริท-กัน ถึงกับอึ้ง! “ศักดา อินคา” โผล่ร่วมแจมโซโล่เพลงดังอมตะใน "GUESS MY AGE"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook